Xong! "Người Marseille" Arsenal muốn sẽ không tới Emirates

12:26 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnMột thông tin có thể khiến các cổ động viên của đội bóng thành bắc London cảm thấy không vui.

Như đã biết, Arsenal đang tìm kiếm một giám đốc bóng đá mới nhằm giúp sức cho huấn luyện viên Unai Emery cũng như góp phần xây dựng chiến lược phát triển trong tương lai cho đội chủ sân Emirates. Nhiều cái tên đã được nhắm đến, và cái tên được liên hệ gần đây nhất là Andoni Zubizarreta - người đang đảm nhiệm vai trò tương tự tại CLB Marseille.

Tuy nhiên, mới đây phía đại diện nước Pháp đã thông báo rằng Zubizarreta sẽ không đi đâu cả sau phát biểu của chính chủ tịch Jacques-Henri Eyraud:

arsenal chiêu mộ Andoni Zubizarreta - Bóng Đá

Arsenal muốn mang Zubizarreta về Emirates, tuy nhiên có thể thấy là thái độ của Olympic Marseille là rất cương quyết qua phát biểu của chính chủ tịch Jacques-Henri Eyraud.

"Andoni Zubizarreta sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình cùng Olympic Marseille."

  

Có thể thấy, những gì chủ tịch Eyraud nói là rất rõ ràng, và nó cũng cho thấy thái độ cứng rắn từ phía đội bóng xứ lục lăng. Như vậy, gần như chắc chắn Pháo thủ thành London sẽ phải tiếp tục công cuộc tìm kiếm của mình.

Ở một diễn biến khác, sau khi mọi thỏa thuận đã hoàn tất, mới đây cũng chính Raul Sanllehi đã tiết lộ lý do để Aaron Ramsey ra đi theo dạng tự do:

"Việc giữ Ramsey ở lại sẽ khiến chúng tôi sẽ gây ra sự mất cân bằng, có thể gây hại rất lớn cho lợi ích chung của đội trong các kế hoạch trung và dài hạn"

Anh Tú | 11:00 23/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục