Xác nhận! Liverpool ra giá cho tiền đạo Brazil

20:07 Thứ tư 13/06/2018

(TinTheThao.com.vn) - Với tài năng đầy hứa hẹn, 'tiểu Neymar' Rodrygo Goes đang được sự quan tâm của rất nhiều CLB lớn, đặc biệt là Barcelona, PSG và Liverpool.

Rodrygo Goes năm nay mới 17 tuổi, đã có màn ra mắt đội một Santos từ tháng 11 năm ngoái và nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ. Sau 31 trận, Rodrygo ghi được 9 bàn thắng. Với kĩ thuật tuyệt vời, khả năng ghi bàn đa dạng, anh hoàn toàn xứng đáng được xem như là 'Neymar mới' của bóng đá Brazil.

Xác nhận! Liverpool, Barca đã hỏi mua

 Rodrygo Goes đạt thỏa thuận đến Real.

Nick Acuri, người đại diện của Rodrygo xác nhận tài năng trẻ này đã được Liverpool, Barcelona và PSG hỏi mua. Tuy nhiên, điểm đến sắp tới của Rodrygo lại là Real Madrid.

Nick Acuri lên tiếng: "Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ Liverpool, PSG và Barcelona. Nhưng họ lại không đáp ứng được những gì mà Santos yêu cầu. 15 ngày trước, Madrid đã tiếp cận tôi, họ gặp chủ tịch Santos, đưa ra lời đề nghị của họ, và đạt đến số tiền mà CLB mong muốn.

Tuần trước, Rodrygo đã kiểm tra y tế cùng Madrid. Mọi thứ đã được thống nhất. Cậu ấy sẽ ở lại Santos cho đến ngày 30 tháng Sáu năm 2019 trước khi đến Real."

Được biết, Real đã đồng ý chi ra đến 35 triệu bảng để được sở hữu 80% quyền sở hữu Rodrygo. Thần đồng của Brazil này sẽ là một trong những cầu thủ tuổi teen được hưởng lương cao nhất thế giới (75.000 bảng/tuần).

Tài năng đặc biệt của Rodrygo Goes:

Minh Tuấn | 19:22 13/06/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục