Wenger đăng đàn, nói lời tâm can về phi vụ Ronaldo đến Arsenal

06:34 Thứ ba 20/10/2020

TinTheThao.com.vnCựu HLV trưởng Pháo Thủ chia sẻ về một trong những chữ ký hụt đáng tiếc nhất.

 

Các khoảnh khắc của Cristiano Ronaldo

Xuyên suốt triều đại 22 năm tại Arsenal, HLV Arsene Wenger đã làm tất cả ngưỡng mộ bởi con mắt nhìn người xuất chúng. Nhà cầm quân người Pháp mang về bắc London không ít những bản hợp đồng hời, những cái tên tiềm năng vụt sáng thành các siêu sao hàng đầu.

Tài tình là vậy nhưng Wenger cũng đôi lần phải ngậm ngùi chứng kiến phi vụ mong muốn đổ vỡ. Một trong các thương vụ thất bại đáng tiếc nhất là trường hợp của Cristiano Ronaldo. Trước khi cập bến Old Trafford, CR7 từng suýt gia nhập Pháo Thủ.

  
Arsene Wenger outlines just how close Cristiano Ronaldo was to joining Arsenal - Bóng Đá

 Ronaldo từng suýt trở thành đồng đội của Thierry Henry trong màu áo Arsenal.

"Khi có Thierry, tôi đã có thể chiêu mộ Ronaldo." Wenger hồi tưởng qua FourFourTwo. "Bạn có thể hình dung những điều họ đã có thể làm cùng nhau? Viễn cảnh ấy khiến bạn rùng mình một chút và tôi từng ở rất gần đến phi vụ. Tôi đã nghĩ tất cả đã hoàn tất."

Tuần trước, cựu thuyền trưởng Arsenal từng tiết lộ Ronaldo thậm chí đã được trao 1 chiếc áo Arsenal: "Chúng tôi đạt thỏa thuận với Sporting và rồi Man United chọn Carlos Queiroz làm trợ lý HLV. Họ nhanh chóng đặt giá cao hơn Arsenal và đoạt Ronaldo."

"Về cơ bản, chúng tôi đã đạt 1 thỏa thuận. Cậu ấy có 1 áo đấu Arsenal. Tôi đã ăn trưa cùng Ronaldo và mẹ cậu ấy tại sân tập!"

Phụng Sồ | 06:04 20/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục