'Tôi không nghi ngờ việc De Ligt sẽ trở thành trung vệ xuất sắc nhất thế giới'

18:49 Thứ ba 12/11/2019

TinTheThao.com.vnHLV cũ của De Ligt không lo ngại trước "thói quen" để bóng chạm tay trong vòng cấm của De Ligt.

Mùa hè mới đây, Ajax Amsterdam đã bán đi rất nhiều trụ cột của mình, bao gồm cả thủ quân trẻ Matthijs de Ligt. Dõi theo từng bước chân của người học trò cũ trên đất Ý, HLV Erik ten Hag cho biết ông rất hài lòng, thể hiện niềm tin tuyệt đối vào trung vệ của Juventus.

"Tôi luôn cố gắng dõi theo từng bước tiến của Matthijs, như vẫn làm với những cầu thủ mình từng dẫn dắt. Tôi rất tự hào về những gì cậu ấy làm được trong những tháng đầu ở Juventus, tôi khẳng định cậu ấy vẫn sẽ còn tiến bộ."

Ten Hag has no doubt:

 Ten Hag và De Ligt ở Ajax.

"Tôi không biết liệu De Ligt đang chơi với 60, 70 hay 80% tiềm năng của mình, nhưng chúng ta đang nói về một trong những trung vệ xuất sắc nhất châu Âu, và tôi không nghi ngờ việc cậu ấy sẽ trở thành số 1 thế giới ở vị trí của mình."

  

Ten Hag nói về những tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của De Ligt: "Cậu ấy đã chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất nhưng đây là lần đầu trải nghiệm chơi bóng ở nước ngoài. Cậu ấy mới chỉ 20 tuổi, vẫn còn rất trẻ."

Hiện tại, Ajax Amsterdam đang đối diện với nguy cơ mất luôn cả chiến lược gia tài giỏi của mình, Ten Hag được đồn sẽ rời Ajax cuối mùa giải này và đến Bayer Munich làm việc.

Bàn thắng quan trọng của De Ligt trong trận derby Turin: 

Hoài Thu | 18:20 12/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục