Thầy Park nói gì về trận gặp Indonesia sắp tới?

07:30 Thứ sáu 11/10/2019

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Park Hang-seo đã có những nhận định về trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022...

Đánh bại Malaysia với tỉ số tối thiểu vào tối qua, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đầu tay ở vòng loại World Cup 2022. Tuy vậy, họ sẽ tiếp tục phải hành quân đến Bali chỉ 6 tiếng đồng hồ sau đó để chuẩn bị cho màn đụng độ đối thủ được coi là yếu nhất bảng - chủ nhà Indonesia.

Trên thực tế, đội bóng đến từ dải đất hình chữ S chưa thể hạ gục đại diện xứ vạn đảo trong 10 năm qua ở các giải đấu chính thức. Nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo đã gạt phăng điều đó và chỉ hướng tới những gì đang xảy ra ở hiện tại. Ông chia sẻ với phóng viên:

"Tôi không quan tâm tới thành tích đối đầu quá khứ. Tại AFF Cup 2018, Việt Nam không gặp nhưng tôi đã sang Indonesia xem họ thi đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể. Ngày mai đội tuyển sẽ sang nước bạn. Hôm nay Indonesia cũng thi đấu, nên chuyện mệt mỏi là như nhau".

Thầy Park nói về trận gặp Indonesia sắp tới - Bóng Đá

 Quang Hải và các đồng đội sẽ đứng trước nhiệm vụ 10 năm nay chưa làm được.

Về các cầu thủ có dấu hiệu quá tải, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nói thêm: "Sớm mai chúng tôi phải lên đường. Dù khó khăn nhưng chúng tôi phải khắc phục. Cầu thủ mệt mỏi nhưng không chấn thương. Sắp tới có năm ngày, tôi sẽ bàn bạc với các HLV thể lực để cho họ có thể trạng tốt nhất".

  

Vào lúc 4h sáng nay, toàn bộ các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh trước khi tiếp tục bay sang Indonesia. Và có vẻ như các cầu thủ của chúng ta còn rất mệt mỏi...

Thầy Park nói về trận gặp Indonesia sắp tới - Bóng Đá

 Ảnh: bongdaplus.vn

 Ederson tập luyện cùng đội tuyển Brazil:

Trung Quân | 07:05 11/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục