Sao Bournemouth tỏ rõ lập trường, ''ngó lơ'' 2 đại gia Big Six

21:34 Thứ tư 23/10/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ của Bournemouth, Lewis Cook đã lên tiếng về những tin đồn gần đây về việc Liverpool và Chelsea muốn chiêu mộ anh.

Gần đây, báo giới Anh đã liên tục khẳng định cả Liverpool và Chelsea đều đang dành sự quan tâm cho tiền vệ của Bournemouth, Lewis Cook. Hiện chưa có khẳng định nào từ bộ đôi đại gia của nhóm Big Six, song cầu thủ của The Cherries đã sớm thể hiện lập trường của mình với những tin đồn mới nhất.

"Tôi mới bắt đầu chơi bóng ở đây", Cook nói với tờ Bournemouth Echo. "Tôi đã ngồi ngoài trong một thời gian dài, vì vậy ngay lúc này tôi chỉ tập trung vào Bournemouth.’’

Liverpool-linked Bournemouth midfielder Cook responds to transfer rumours - Bóng Đá

Tiền vệ Lewis Cook khẳng định anh vẫn đang hạnh phúc ở Bournemouth và chưa quan tâm tới những tin đồn chuyển nhượng.

"Tôi rất thích được trở lại và chơi bóng đá. Tôi thực sự lãng quên tất cả những tin đồn chuyển nhượng. Bạn chỉ cần tập trung vào bóng đá của bạn và tiếp tục thưởng thức nó. Rõ ràng là tôi rất yêu thích việc được chơi bóng một lần nữa - đó là tất cả những gì tôi đang tập trung ở hiện tại."

  

Như chia sẻ của Cook, cầu thủ người Anh bị chấn thương dây chằng vào tháng 12 năm ngoái và mới chỉ trở lại thi đấu từ tháng trước. Hợp đồng của anh với Bournemouth còn thời hạn đến năm 2022, song điều đó cũng khó có thể ngăn cản những đội bóng lớn tính toán chiêu mộ anh nếu họ thực sự quan tâm.

Đội hình Liverpool đặt chân tới Bỉ để làm khách của Genk:

Ngọc Bách | 20:01 23/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục