Ryan Giggs: "Cậu ấy như Van Persie, Eric Cantona vậy"

05:57 Thứ bảy 23/05/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Quỷ đỏ, Ryan Giggs đã hết lời khen ngợi những gì Bruno Fernandes đã làm được cùng Man Utd.

 

Tài năng của Fernandes

Đến Man Utd chưa lâu, Bruno Fernandes đã tạo ra cú hích thật sự, giúp Quỷ đỏ thi đấu đầy khởi sắc. Không chỉ ghi bàn, kiến tạo, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn cho thấy tố chất thủ lĩnh tuyệt vời của mình.

Man Utd legend Giggs gives transfer advice to Solskjaer - and provides Fernandes verdict - Bóng Đá

  MU đang sở hữu một nhân tố cực kỳ đẳng cấp trong đội hình.

Ryan Giggs lên tiếng: "Thật đáng tiếc bởi chúng tôi phải tạm dừng mùa giải khi đang bay cao.

Ole bắt đầu sự nghiệp cầm quân ở Man Utd rất tuyệt vời. Dù có khó khăn sau đó, nhưng hiện tại, họ đã có bước đi tốt. Và như tôi đã nói trước đó, những cầu thủ anh ấy chiêu mộ đã thực sự gây ấn tượng.

Họ đã cải thiện đội bóng cùng phòng thay đồ. Và rõ ràng, ở Fernandes, chúng tôi đã thấy được hiệu ứng mà chúng tôi vẫn thiếu ở những năm qua.

Bạn nói về những người như Cantona, Van Persie,... Tôi không thể so sánh anh ấy với họ nhưng anh ấy đã làm cho những cầu thủ khác chơi tốt hơn và anh ấy đã nâng đỡ mọi người.

Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi cần bốn hoặc năm tân binh, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đi đúng hướng."

Giggs nói thêm về cậu học trò cưng Daniel James ở tuyển: "Anh ấy không chỉ là một cầu thủ tài năng. James là một người tốt và là một chàng trai rắn rỏi. Anh ấy muốn cải thiện, đó là những gì tôi đã thấy trong 18 tháng qua.

Mỗi lần tôi đến xem anh ấy thi đấu ở Swansea, anh ấy càng ngày càng tốt hơn và anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp ở Man Utd."

Minh Tuấn | 05:12 23/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục