NÓNG: Tương lai Ancelotti sẽ xác định trong 2 tuần nữa?

18:44 Thứ ba 24/10/2017

(TinTheThao.com.vn) - Mặc dù đã thông báo tạm ngưng tham gia thế giới bóng đá một thời gian nhưng vẫn có rất nhiều tin đồn liên quan đến bến đỗ mới của HLV Carlo Ancelotti.

Sau khi chia tay Bayern Munich, HLV Carlo Ancelotti dự định sẽ nghỉ ngơi cùng gia đình trong một thời gian. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều CLB và cả đội tuyển quốc gia vẫn liên hệ với vị chiến lược gia người Italia. Ngoài AC Milan, Everton,... thì Quảng Châu Hằng Đại (Trung Quốc) là đội bóng mới nhất lên tiếng muốn mời cựu HLV Chelsea về dẫn dắt để thay thế Scolari sắp đáo hạn hợp đồng. 

NÓNG: Tương lai Ancelotti sẽ xác định trong 2 tuần nữa? - Bóng Đá

Ancelotti sẽ đến Trung Quốc để làm việc?

Trước đó, chia sẻ với báo chí, đại diện cơ quan phát ngôn của CLB cho biết: “Carlo Ancelotti là một huấn luyện viên giỏi. Ông ấy sẽ mang đến mọi thành công cho đội bóng mình dẫn dắt. Nếu như có sự phục vụ của Ancelotti, Quảng Châu sẽ chinh phục mọi danh hiệu.”

Theo Nanfang Daily, Quảng Châu Hằng Đại dự kiến sẽ công bố việc bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti trong vòng hai tuần tới, khi mùa giải kết thúc: “Evergrande sẽ ngay lập tức công bố tân HLV khi mùa giải kết thúc. Các cầu thủ sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện,” Nanfang Daily công bố.

“Các bài tập sẽ được HLV mới tiến hành trong 10-15 ngày, qua đó ông ấy sẽ có thể sớm hòa nhập với đội bóng. Nếu không có gì thay đổi, tân HLV của Evergrande sẽ là chiến lược gia người Italia - Ancelotti. Sự bổ nhiệm này sẽ giúp các tuyển thủ Evergrande hòa nhập tốt hơn với lối chơi của ĐTQG Trung Quốc, được huấn luyện bởi Marcello Lippi,” bài báo cũng chia sẻ thêm.

Để hiện thực hóa tham vọng của Ancelotti, giới lãnh đạo CLB Quảng Châu Hằng Đại sẵn sàng biến Ancelotti trở thành nhà cầm quân hưởng lương cao nhất thế giới, cụ thể là mức lương 15 triệu euro/mùa. Hiện tại, Pep Guardiola của Man City đang là HLV hưởng lương cao nhất thế giới, với mức 14 triệu euro/mùa. Trong thời gian dẫn dắt Bayern Munich, Ancelotti nhận lương 12 triệu euro/mùa và đứng hàng thứ 3 trong số những HLV hưởng lương cao nhất thế giới.

Hoài Vũ - BongDa.com.vn - Thể thao Việt Nam | 17:30 24/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục