Nói về U22 Việt Nam, BLV Quang Tùng bật khóc ngay trên sóng truyền hình

10:19 Thứ tư 11/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnBLV gạo cội của bóng đá Việt Nam không kìm nén được cảm xúc ở phần bình luận sau trận.

Tối qua, hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam có lẽ đã có 1 đêm không ngủ. Sau rất nhiều năm mong mỏi, cuối cùng giấc mơ vàng SEA Games cũng đã trở thành hiện thực.

Chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia tạo ra cảm xúc mãnh liệt, nhất là với những người đã có thời gian dài theo sát đội tuyển như 2 BLV nổi tiếng - Ngô Quang Tùng và Vũ Quang Huy.

Trong chương trình bình luận sau trận, BLV Quang Tùng đã bật khóc trong niềm sung sướng vỡ òa: "Phải nói là rất xúc động, anh Huy vào nghề trước tôi một chút và cũng đã cảm nhận rất rõ những điều chúng ta vẫn mang theo mỗi khi xem các đội bóng Việt Nam thi đấu."

BLV Quang Tùng bật khóc trên sóng truyền hình - Bóng Đá

 Hình ảnh xúc động của BLV Quang Tùng.

"Bóng đá nữ thì nhiều năm có được huy chương rồi nhưng bóng đá nam quả thật rất khó khăn, khi chúng ta có đội hình tốt thì lại gặp chuyện nọ chuyện kia, khi tưởng chừng chiến thắng đã ở bên cạnh, chỉ chờ mỗi màn ăn mừng thôi thì thất bại lại đến.

  

Có rất nhiều lý do và nhiều cách lý giải này, kia nhưng chung quy lại chúng ta vẫn chưa có sức mạnh đủ lớn, đủ chín để có thể gặt hái những thành quả. Rồi cuối cùng sau rất nhiều năm chúng ta đã có sự hội tụ đầy đủ những yếu tố, những thành phần để có thể giành một chiến thắng đúng nghĩa.

Cho dù hơi lâu khi chúng tôi cũng không còn là những chàng trai trẻ nữa nhưng chúng tôi vẫn là những người đồng hành với CĐV bóng đá VN, đồng hành với bóng đá VN.

Và vào lúc này chúng tôi có quyền được sở hữu sự tự hào của riêng mình, một sự xúc động thật sự mà tôi và anh Huy muốn chia sẻ điều này với tất cả những người yêu bóng đá VN."

Hồ sơ SEA Games: Việt Nam

Phụng Sồ | 09:50 11/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục