"Ngựa chứng" Mario Balotelli và những phát ngôn ngông cuồng không nể nang ai

22:30 Thứ hai 19/08/2019

Hồi hương để khoác áo Brescia, Serie A sẽ đón lại Mario Balotelli, một cầu thủ gai góc với cá tính vô cùng mạnh mẽ. Anh từng có những phát ngôn không nể nang ai.

 - Bóng Đá

 Vào tháng 7/2011, khi đang thi đấu cho Man City, Mario Balotelli có phát ngôn làm phật lòng CĐV địa phương: "Tôi không hạnh phúc ở Manchester, tôi không thích thành phố này. Tôi vẫn vui khi làm việc với HLV trưởng và thi đấu cho đội bóng tại đây, nhưng bạn không thể có mọi thứ trong cuộc sống."

 - Bóng Đá

 Tháng 1/2011, Balotelli chửi thẳng truyền thông Anh: "Nước Anh vượt trội so với các quốc gia khác về mặt sân nhưng lại thua xa về truyền thông. Truyền thông tại đây chỉ là rác rưởi."

 - Bóng Đá

 Tháng 1/2011, Balotelli "cà khịa" Wilshere của Arsenal: "Anh ấy tên gì? Tôi không biết anh ấy là ai. Tôi sẽ cố tìm ra anh ấy khi chúng tôi chạm trán Arsenal."

 - Bóng Đá

 Thi đấu cho Man Utd, Wayne Rooney dễ dàng bị Balotelli nhắm tới: "Rooney là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy không phải là người giỏi nhất ở Manchester."

 - Bóng Đá

 Thậm chí Balotelli cũng không ngại "đốp" thẳng ông thầy cũ Jose Mourinho: "Ông ấy là HLV giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên với tư cách của một người đàn ông, Mourinho cần học cách cư xử và tôn trọng người khác."

  

 Roberto Mancini thời còn làm HLV của Man City từng chia sẻ rằng: "Mỗi ngày tôi đều tìm cách đối phó với Mario, đôi khi tôi muốn cho ăn ta một đấm". Đáp lại ông thầy mình, Super Mario nói: "Ông ấy không có cửa, tôi đang tập kick-boxing của Thái."

 Balotelli từng nhận xét về tài năng của mình bằng cách liên hệ với Messi: "Chỉ có một người nhỉnh hơn tôi đôi chút, đó là Lionel Messi. Còn lại tất cả đều đứng sau tôi."

 Tự nhận mình đứng sau Messi, tuy nhiên Balotelli tỏ ra không hài lòng khi Messi nhận QBV năm 2010: "Tôi không tin Lionel Messi xứng đáng với QBV, nó nên thuộc về Wesley Sneijder."

 Năm 2010, khi cảnh sát hỏi vì sao túi quần mình lại chứa tới 5.000 bảng, Balotelli ráo hoảnh: "Vì tôi giàu có."

 Mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã xác nhận Mario Balotelli sẽ hồi hương để khoác áo CLB vừa thăng hạng Serie A là Brescia, khép lại 3 năm thi đấu ở Pháp.

Vương Ngọc | 22:25 19/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục