"Nếu là 130 triệu bảng, Liverpool nên bán cậu ta"

22:32 Thứ ba 25/02/2020

TinTheThao.com.vnJamie Carragher tin rằng Liverpool chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều nếu nhận một đề nghị hợp lý dành cho Mohamed Salah.

Kể từ khi đặt chân tới Anfield vào mùa giải năm ngoái, Mohamed Salah đã nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng trong trái tim người hâm mộ với khả năng săn bàn siêu hạng của mình.

Trong mùa giải năm nay, tuy có những giai đoạn thi đấu khá sa sút, nhưng đến lúc này Salah vẫn đang là người dẫn đầu danh sách ghi bàn của Lữ đoàn đỏ tại Premier League với 14 bàn.

 Liverpool có nên bán Salah?

Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc tiền đạo người Ai cập sẽ không thể bị thay thế trong tương lai. Cụ thể cựu trung vệ Jamie Carragher đã chia sẻ rằng:

"Không bao giờ Liverpool bán Alisson hay Van Dijk, bởi ở thời điểm hiện tại tìm ra người thay thế họ gần như không thể. Nhưng nếu Liverpool nhận được lời đề nghị trị giá 130 triệu bảng cho Salah, tôi nghĩ họ sẽ suy nghĩ về lời đề nghị đó”.

“Tôi luôn nghĩ rằng Salah có thể thay thế ở Liverpool, và với số tiền thu về từ việc bán cậu ấy, đội bóng có thể đưa về nhân tố thay thế. Tôi nghĩ Liverpool sẽ không chủ động bán Salah, nhưng nếu cậu ấy muốn ra đi CLB hoàn toàn có thể đáp ứng”.

HIện Salah đang được đồn đoán về những mối liên hệ với một vài đội bóng như Real Madrid. Thậm chí cựu ngôi sao của Man Utd - Gary Neville mới đây cũng đã khẳng định sớm muộn gì Salah cũng sẽ chuyển tới Real.

Klopp đưa ra cập nhật về Henderson, giải thích sự thay thế Mane:

Kỳ Anh | 21:34 25/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục