HLV Mai Đức Chung chỉ ra đấu pháp khắc chế sức mạnh của Australia

12:26 Thứ hai 24/02/2020

TinTheThao.com.vnHLV Mai Đức Chung đã chỉ ra những đấu pháp để khắc chế sức mạnh của Australia.

Sau khi vượt qua vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam giành vé dự vòng play-off. Đối thủ của những cô gái chúng ta sẽ là ĐT nữ Australia. Và trước mắt thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ là 2 trận đấu (lượt đi, lượt về) diễn ra vào các ngày 6 và 11/3 tới đây.

HLV Mai Đức Chung chỉ ra đấu pháp khắc chế sức mạnh của Australia - Bóng Đá

 HLV Mai Đức Chung chia sẻ về đấu pháp sẽ sử dụng trong trận đấu với Australia.

Chia sẻ trên Bongdaplus về đấu pháp sẽ áp dụng trong trận đấu tới, vị thuyền trưởng 69 tuổi cho hay: "Chúng ta sẽ chơi chuyền bóng, di chuyển linh hoạt. Để đối phó với những tình huống bóng bổng của Australia, chúng ta phải cố gắng áp sát người. Tất nhiên người ta cao hơn mình, có lợi thế hơn. Nhưng nếu chúng ta nhảy, tì tựa trên khoảng không thì sẽ không phạm lỗi và không phạm luật.

  

Trước đối thủ mạnh kiểu như Australia, chúng ta phải đá phòng ngự, đứng dày ở nửa sân của mình sau đó phản công thật nhanh. Tôi nói với các cầu thủ là chúng ta có ít cơ hội tấn công mà chỉ có nhiều cơ hội phòng ngự nên phải tập trung điều này thật tốt."

Trong bối cảnh trung vệ Chương Thị Kiều không kịp hồi phục chấn thương, HLV Mai Đức Chung đang đối mặt với nhiều khó khăn về nhân sự. Nhiều khả năng, ông sẽ tiếp tục tin dùng "hoa khôi" Hoàng Thị Loan để khoả lấp khoảng trống này.

Đăng Huy | 11:28 24/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục