Duy Mạnh, Hùng Dũng cùng đánh giá 1 điều về bảng đấu của ĐT Việt Nam

11:09 Thứ sáu 19/07/2019

TinTheThao.com.vnSau khi biết được các đối thủ tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, cả Đỗ Duy Mạnh và Đỗ Hùng Dũng đều có những đánh giá rất sát sao về bảng đấu của ĐT Việt Nam.

Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam lọt vào bảng G cùng với ĐT UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Với kế quả này, không chỉ NHM, các chuyên gia trong nước mà truyền thông châu Á cũng đánh giá rất cao khả năng đi tiếp vào vòng sau của đoàn quân HLV Park Hang-seo.

Duy Mạnh, Hùng Dũng cùng đánh giá 1 điều về bảng đấu của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Duy Mạnh rất tôn trọng sức mạnh của các đội bóng Đông Nam tại bảng G.

Tuy nhiên, các tuyển thủ quốc gia Việt Nam vẫn rất thận trọng và dành sự tôn trọng cho tất cả 4 đối thủ của mình. Trên WebTheThao, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: "Thẳng thắn mà nói bảng đấu này rất khó khăn cho ĐT Việt Nam. ĐT UAE ở một đẳng cấp khác nhưng 4 đội bóng còn lại đều thuộc khu vực Đông Nam Á đều tương đồng nhau và rất khó để nói trước điều gì.

Cơ hội của các đội tuyển Đông Nam Á trong bảng đấu này đều như nhau và không thể nói được đội nào mạnh hay đội nào yếu. Bởi trong bóng đá, đội bóng mạnh chưa chắc thắng được đội bóng yếu. Tất nhiên, nếu ĐT Việt Nam thi đấu với tinh thần đoàn kết và chơi hết mình trong từng trận đấu thì chúng ta sẽ đạt kết quả tốt nhất.

V-League đang diễn ra, các cầu thủ sẽ phải thi đấu và nỗ lực hết mình để có cơ hội được thầy Park triệu tập ở các trận đấu tại vòng loại World Cup sắp tới."

Duy Mạnh, Hùng Dũng cùng đánh giá 1 điều về bảng đấu của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Hùng Dũng mong muốn ĐT Việt Nam tập trung từng trận đấu một ở vòng loại World Cup 2022.

Cùng chung quan điểm với người đồng đội ở CLB Hà Nội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho hay: "Thật sự các đội bóng ở bảng đấu này đều khá tương đồng và không có đội nào vượt trội hơn phần còn lại. Đặc biệt các đại diện Đông Nam Á lại rất hiểu nhau. Vì thế, ĐT Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Theo quan điểm của các nhân tôi, ĐT Việt Nam không nên nghĩ quá nhiều đến việc phải đứng nhất bảng mà cần cố gắng, tập trung thi đấu tốt từng trận đấu một. Cơ hội vẫn chia đều cho tất cả các đội. Chúng ta cần chắt chiu điểm số để giành thứ hạng cao nhất có thể."

Duy Mạnh, Hùng Dũng cùng đánh giá 1 điều về bảng đấu của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với "3 anh em hàng xóm" Thái Lan, Malaysia, Indonesia ở vòng loại World Cup 2022. 

Đồng quan điểm với 2 hậu bối, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh rất thận trọng với nhóm các đối thủ Đông Nam Á: "Theo cá nhân tôi, mấu chốt của bảng đấu này nằm ở các đội bóng trong khu vực ASEAN, bởi những đội bóng này hiểu khá rõ chúng ta. Đặc biệt hơn nữa, ĐT Việt Nam hiện tại so với các đội trong khu vực chúng ta ở thế cửa trên, nên áp lực của chúng ta sẽ là lớn.”

Đăng Huy | 10:26 19/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục