Đến Hà Nội, "Messi Campuchia" sẵn sàng chiến Công Phượng, Xuân Trường

16:50 Thứ sáu 06/10/2017

Ngay sau khi có mặt tại Hà Nội, ĐT Campuchia đã sẵn sàng cho kế hoạch tái đấu cùng ĐT Việt Nam vào ngày 10/10 tới trên sân Mỹ Đình.

Đầu giờ chiều ngày 06/10, ĐT Campuchia đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau chuyến bay thẳng từ Indonesia. Với việc có mặt sớm ở Việt Nam, thầy trò HLV Leonardo Vitorino sẽ có quãng thời gian 4 ngày để chuẩn bị cho trận tái đấu với thầy trò HLV Mai Đức Chung trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 10/10 tới.

Được biết trước khi đến Hà Nội chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Leonardo Vitorino vừa có trận giao hữu với ĐT Indonesia vào tối ngày 04/10. Kết quả chung cuộc ĐT Campuchia thất bại với tỉ số 1-3. Tuy nhiên theo đánh giá của chiến lược gia người Brazil thì giá trị của ĐT Campuchia thu lại sau thất bại trên đất Indonesia sẽ là hành trang cho ông chuẩn bị với ĐT Việt Nam.

 - Bóng Đá

Hàng thủ của ĐT Việt Nam phải đặc biệt lưu ý ngòi nổ chủ lực của ĐT Campuchia Chan Vathanaka.

Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định tiền đạo nguy hiểm số 1 của ĐT Campuchia lúc này chính là Chan Vathanaka. Còn nhớ ở trận đấu lượt đi trên sân Olympic tiền đạo được mệnh danh là "Messi Campuchia" này đã ghi bàn thắng san bằng cách biệt 1-1. Mới đây khi ĐT Campuchia thi đấu giao hữu với Indonesia, cũng chính Chan Vathanaka là người duy nhất ghi bàn cho đội nhà.

Tiền đạo sinh năm 1994 trong biên chế của Fujieda MYFC (CLB đang thi đấu tại giải hạng 3 Nhật Bản) này sở hữu những phẩm chất chuyên môn khá toàn diện là tốc độ cao, lối chơi mạnh mẽ, càn lướt. Đặc biệt hơn, Chan Vathanaka được ví như một ông chủ trong vòng cấm thực thụ, bởi khả năng chớp thời cơ rất tốt và sút đều cả hai chân.

Chắc chắn 90 phút trên sân Mỹ Đình tới đây ban huấn luyện và hàng thủ của ĐT Việt Nam sẽ phải cực kỳ lưu tâm cái tên Chan Vathanaka.

Một số hình ảnh ĐT Campuchia có mặt tại Hà Nội 

 - Bóng Đá

Chan Vathanaka đã có mặt tại Hà Nội đầu giờ chiều nay và sẵn sàng nghênh chiến ĐT Việt Nam.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

ĐT Campuchia chụp hình lưu niệm tại sân bay Nội Bài - Hà Nội.

 - Bóng Đá

Sau chuyến bay từ Indonesia sang Hà Nội - Việt Nam tâm lý của các cầu thur Campuchia vẫn khá thoải mái và hứng thú.

 - Bóng Đá

HLV Leonardo Vitorino ấp ủ những kế sách riêng giành ĐT Việt Nam ở trận đấu lượt về.

 - Bóng Đá

Ở trận đấu lượt đi trên sân Olympic - Campuchia, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Vậy nên hành quân đến Mỹ Đình thầy trò HLV Leonardo Vitorino mong muốn sẽ đòi lại món nợ đã vay.

 - Bóng Đá

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 16:25 06/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục