Đây là yếu tố quyết định đến tương lai của Gareth Bale

09:42 Thứ hai 22/07/2019

TinTheThao.com.vnPhóng viên Kaveh Solhekol khẳng định tương lai của Gareth Bale sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố tiền bạc.

Trong cuộc họp báo gần đây, HLV Zinedine Zidane đã đưa ra thông điệp rất rõ đối với tương lai của Bale tại Real: "Bale không có tên trong đội hình vì cậu ta sắp rời CLB. Thậm chí nếu đi được luôn ngày mai thì tốt hơn. Tôi hy vọng vụ này sớm kết thúc, với cậu ta, với CLB đang đàm phán, đó là tất cả những gì đang diễn ra.”

Tuy động thái của Zidane được xem là khá thô lỗ và thiếu tôn trọng đối với một người đã từng nhiều năm cống hiến cho Real, nhưng đó có lẽ cũng là điều khó tránh khỏi khi từ lâu ngôi sao xứ Wales chỉ còn là gánh nặng của đội với hàng loạt chấn thương, cùng một phong độ ngày càng đi xuống.

Đây là yếu tố quyết định đến tương lai của Gareth Bale - Bóng Đá

 Bale đã không còn tương lai tại Real.

Theo dự đoán của truyền thông, Man Utd, Tottenham, Bayern và thậm chí là cả những đội bóng tại Trung Quốc có thể sẽ là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Gareth Bale.

  

Trên trang cá nhân của mình mới đây về tương lai của ngôi sao 30 sinh tại Cardiff, Phóng viên Kaveh Solhekol của kênh Sky đã chia sẻ rằng:

"Gareth Bale sẽ chỉ rời Real nếu đó là điều tốt nhất cho bản thân anh ta và gia đình. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành giữa các bên. Phía cố vấn của Bale vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào về liên hệ từ Bayern, Spurs hay Man Utd, nhưng có thể sẽ có bất ngờ trong mùa hè này."

Video làm sao để chơi bóng như Gareth Bale

Kỳ Anh | 09:05 22/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục