Đây, hình ảnh đáng chia sẻ nhất khi Việt Nam vô địch SEA Games

22:12 Thứ ba 10/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnKhông còn cảm xúc nào để diễn tả khi U22 Việt Nam chính thức đoạt Huy chương vàng SEA Games.

Bóng đá Việt Nam đã chờ đợi quá lâu để có thể hiện thực hóa giấc mơ gặt hái Huy chương vàng SEA Games. Trên đất Philippines, các cầu thủ U22 Việt Nam đã chiến đấu bằng cả trái tim để mang về vinh quang cho tổ quốc.

Trước một U22 Indonesia khó nhằn, U22 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc khi ghi tới 3 bàn thắng vào lưới đối phương. Cú đúp của Văn Hậu cùng pha lập công của Hùng Dũng là đủ để U22 Việt Nam giành tấm Huy chương vàng lịch sử.

Từ những giọt nước mắt lăn dài của sự tiếc nuối 10 năm trước, đến những thất bại bẽ bàng ở những kỳ SEA Games gần đây, bóng đá Việt Nam đã có thể giương cao ngọn cờ trên đỉnh vinh quang châu lục.

Và sau suốt bao nhiêu năm dài chờ đợi, Việt Nam đã chính thức là nhà vô địch SEA Games môn bóng đá nam. Đăng quang ở AFF Cup 2018 và giờ là SEA Games 2019, bóng đá Việt Nam hiện tại đã là số 1 Đông Nam Á không phải bàn cãi.

Chính vì thế, hình ảnh các cầu thủ bước lên bục nhận huy chương vàng danh giá xứng đáng được chia sẻ nhiều nhất trong ngày hôm nay và suốt những ngày tới. U22 Việt Nam đã chiến thắng SEA Games đầy thuyết phục.

Đây, hình ảnh đáng chia sẻ nhất khi Việt Nam vô địch SEA Games - Bóng Đá

 Hình ảnh đáng chia sẻ nhất trong ngày bóng đá Việt Nam gặt hái HCV SEA Games.

Video Hồ sơ SEA Games - Việt Nam:

Tiểu Lam | 21:47 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục