Đây, điều Duy Mạnh đã nói với trọng tài sau khi bị khước từ bàn thắng

10:29 Thứ tư 20/11/2019 | 2

TinTheThao.com.vnTrung vệ Đỗ Duy Mạnh đã tiết lộ những lời phân bua của anh với trọng tài Al Kaf sau tình huống ông thổi phạt đền cho ĐT Thái Lan.

ĐT Việt Nam đã bị Thái Lan cầm chân trên sân nhà Mỹ Đình tại lượt trận thứ 6 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với 1 điểm có được, đoàn quân của HLV Park Hang-seo tiếp tục dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp sau là Malaysia 2 điểm. Thái Lan tạm thời rơi xuống vị trí thứ 3 với 8 điểm trong tay.

Duy Mạnh tiết lộ lời phân bua với trọng tài sau khi Tiến Dũng làm tung lưới Thái Lan - Bóng Đá

 Duy Mạnh có những lời phân bua với 

Trong trận đấu đêm qua, một trong những nổi bật chính là tình huống trọng tài Al Kaf từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng ở nửa cuối hiệp 1. Ngay sau tình huống đó, Đỗ Duy Mạnh đã có những lời phân bua với vị vua áo đen người Oman.

  

Khi trận đấu khép lại, trung vệ của CLB Hà Nội tiết lộ những điều anh nói cùng trọng tài chính sau tình huống bị khước từ bàn thắng: "Tôi nghĩ là Văn Hậu theo rất sát chứ chưa nặng đến mức phải thổi còi."

"Mạnh gắt" chia sẻ quan điểm của mình về tình huống này: "Những tình huống cố định như vậy thì chúng tôi đứng trên sân sẽ không thể nào quan sát bao quát được. Chúng tôi sẽ xem lại video để xác minh rõ ràng hơn. Thật đáng tiếc khi hai lần ĐT Việt Nam làm tung lưới đối phương nhưng trọng tài từ chối vì cho đó là lỗi. Tôi không xác minh được nên chỉ có thể ra về và xem lại qua video mà thôi."

Đăng Huy | 09:52 20/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục