Đánh bại Man Utd, Liverpool chuẩn bị đón tân binh đầu tiên

18:17 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnMột thông tin chuyển nhượng có thể khiến các cổ động viên của đội chủ sân Anfield cảm thấy phấn khích.

Những ngày qua, những thông tin chuyển nhượng về các ông lớn tràn đầy khắp mặt báo. Đáng kể nhất là Real Madrid cùng Manchester United. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc những đại gia khác đứng ngoài cuộc chơi. Và mới đây, Liverpool được cho là tiến sát tới bản hợp đồng mới đầu tiên của mình ở kỳ chuyển nhượng năm nay.

Cụ thể, theo phóng viên James Pearce từ Liverpool Echo, The Kop đã đánh bại Man Utd, Juventus và Valencia để "cầm pole" trong cuộc đua chiêu mộ tài năng trẻ Jakub Ojrzynski. Theo đó, đội bóng vùng Merseyside sẽ bỏ ra số tiền 200,000 bảng để thuyết phục Legia Warsaw nhả người.

Liverpool sắp có Jakub Ojrzynski  - Bóng Đá

Liverpool nhiều khả năng sắp có bản hợp đồng mới đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng năm nay. 

Ojrzynski sẽ gia nhập đội U-18 Liverpool và cạnh tranh một suất đá chính cùng Vitezslav Jaros. Rõ ràng, đây là một bước đi đúng đắn của The Kop nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Ở một diễn biến khác, theo những thông tin mới nhất từ Daily Mail, Liverpool đang muốn gia nhập vào cuộc đua giành lấy sự phục vụ của ngôi sao người Brazil - Felipe Anderson. Tuy nhiên, giá cả có thể sẽ trở thành rào cản với The Kop khi mà lúc này giá trị của Anderson đã được đẩy lên tới 75 triệu bảng dựa theo những thỏa thuận về điều khoản 'trung thành' mà anh đã ký với West Ham.

Anh Tú | 16:45 23/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục