Đang dưỡng thương, Suarez vẫn nói 1 điều khiến đồng đội phải "gật gù"

11:30 Chủ nhật 19/05/2019

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Uruguay không còn cơ hội thi đấu 2 trận còn lại cho Barcelona nhưng vẫn lên tiếng nhắn nhủ đến các đồng đội.

Luis Suarez trải qua ca phẫu thuật đầu gối và không thể góp mặt trong đội hình Barcelona hai trận đấu cuối cùng của mùa giải 2018/19. Tiền đạo người Uruguay cùng với Lionel Messi là những trụ cột có đóng góp quan trọng nhất cho "gã khổng lồ xứ Catalan" suốt thời gian qua. Chính vì phải cày ải liên tục, cùng với việc thể trạng ngày một tệ hơn, chấn thương cứ mãi đeo đuổi chân sút sinh năm 1987. Mặc dù vậy, phát biểu về một mùa giải với rất nhiều cung bậc cảm xúc đã qua, Luis Suarez cũng thẳng thắn lên tiếng trên mạng xã hội:

"Tiếp tục làm việc và hướng về phía trước, bởi chúng ta luôn luôn có thể cải thiện bản thân để tốt hơn."

"Học hỏi từ những thất bại khó khăn nhất, mọi thứ đơn giản chỉ là muôn màu của cuộc sống."

  

"Dù rất khó khăn (để vượt qua thất bại) nhưng cùng nhau, Barca vẫn hướng về phía trước."

Suarez nhắn nhủ: Barca phải học hỏi từ thất bại - Bóng Đá

Suarez đã có những lời nhắn nhủ đầy thiết thực đến các đồng đội và CĐV Barcleona.

Những lời chia sẻ đầy ẩn ý của Luis Suarez cho thấy tinh thần và sức mạnh tập thể của Barcelona. Thất bại ở Champions League mùa này khiến thành tích của Blaugrana bị lu mờ, mặc dù đội chủ sân Camp Nou đối diện với viễn cảnh giành cú đúp danh hiệu quốc nội năm thứ 2 liên tiếp. Sau mùa hè 2019, với những sự bổ sung chất lượng, Barcelona hứa hẹn sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn.

Minh Trí | 10:40 19/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục