CHÍNH THỨC: Đại diện LaLiga 2 bổ nhiệm "thiên tài lạc lối" ở Real Madrid

14:17 Thứ tư 06/11/2019

Câu lạc bộ UD Almeria ở giải hạng 2 Tây Ban Nha vừa bổ nhiệm một huyền thoại Real Madrid làm huấn luyện viên trưởng.

Mới đây, trang chủ đội bóng đang xếp thứ hai ở sân chơi hạng hai Tây Ban Nha (Segunda División) là UD Almeria đã thông báo rộng rãi quyết định bổ nhiệm cựu tiền vệ Guti vào vị trí huấn luyện viên trưởng. Động thái này cũng được trang chính thức của La Liga đưa tin với tiêu đề "một thử thách mới cho Guti".

Trong khi đó, đại diện ở phía nam xứ sở đấu bò cũng viết trong một tuyên bố chính thức trên trang chủ: "José María Gutiérrez Hernández sẽ là tân huấn luyện viên của UD Almeria thay thế Pedro Emanuel sau khi ông đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ".

Guti từng từ chối việc tiếp tục dẫn dắt đội trẻ Real Madrid và chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ để làm công tác huấn luyện cho Besiktas. Tuy nhiên, sau một mùa gắn bó cùng "Đại bàng đen", huyền thoại người Tây Ban Nha đã bị câu lạc bộ chấm dứt hợp đồng (theo nguồn tin từ El Mundo Deportivo).

  
CHÍNH THỨC: Đại diện LaLiga 2 bổ nhiệm

 Cựu tiền vệ tài hoa Guti (José María Gutiérrez Hernández) vừa được bổ nhiệm làm thuyền trưởng Almeria.

Người đàn ông được mệnh danh là "thiên tài lạc lối" ở sân Santiago Bernabeu năm nay mới 43 tuổi và chưa đạt được bất cứ thành tựu lớn nào trong sự nghiệp huấn luyện. Vì thế, thử thách mới ở Almeria được coi như bước đi đầu tiên của Guti trong vai trò của một nhà cầm quân.

Trung Quân | 14:05 06/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục