CHÍNH THỨC! Arsenal thông báo biến động thượng tầng lớn

19:57 Thứ bảy 15/08/2020

Pháo Thủ xác nhận 1 quan chức cấp cao sẽ không còn làm việc tại CLB.

 

Hậu trường chung kết FA Cup

Trang chủ Pháo Thủ vừa thông báo Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi sẽ rời CLB. Thay thế Sanllehi trong vai trò lãnh đạo là Giám đốc quản lý Vinai Venkatesham. Trước đó, cả Sanllehi lẫn Vinai Venkatesham đều được cất nhắc, sau khi cựu CEO Ivan Gazidis quyết định chuyển sang AC Milan.

Ông chủ Arsenal - Stan Kroenke cùng con trai Josh gửi lời chia tay Sanllehi: "Raul đã có đóng góp lớn trong thời gian gắn bó với chúng tôi và sẽ luôn là 1 phần của gia đình Arsenal. Chúng tôi cảm ơn ông ấy vì nỗ lực trong công việc và chúc Raul đạt mọi thành công trong tương lai."

Arsenal confirm head of football Raul Sanllehi has left the club   - Bóng Đá

 Sanllehi (phải) và Venkatesham.

  

Sanllehi chia sẻ với trang chủ Pháo Thủ: "Tôi tự hào và hài lòng với đóng góp của mình tại Arsenal trong 3 năm vừa qua. Tôi trông chờ được tận hưởng thành công trong tương lai của CLB."

"Arsenal là 1 tổ chức bóng đá đích thực. Tôi tự hào khi đã là 1 phần trong lịch sử của CLB và cảm ơn Stan lẫn Josh vì cơ hội này."

Venkatesham cũng phát biểu: "Tôi biết ơn Stan, Josh và toàn thể thành viên HĐQT Arsenal vì niềm tin đặt nơi mình. Tôi sẽ nhớ những ngày làm việc bên cạnh đồng nghiệp và cũng là người bạn - Raul, nhưng đồng thời cũng trông đợi thử thách mới này."

"Sẽ có nhiều công việc cần làm để đưa Arsenal trở lại vị thế hàng đầu - nơi chúng tôi thuộc về... Dù cho thành công sẽ không đến chỉ sau 1 đêm, tôi vẫn tin rằng Arsenal đang có nhiều yếu tố quan trọng để làm được. Có rất nhiều điểm tích cực để xây dựng xuyên suốt CLB."

Phụng Sồ | 19:27 15/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục