"Chelsea phòng ngự như những đứa trẻ"

14:32 Thứ ba 12/02/2019

Đó là phát biểu của Clinton Morrison, cựu tiền đạo của Crystal Palace. Anh ví cách phòng ngự của Chelsea trong trận thua tan tác trước Man City giống như những đứa trẻ chơi bóng.

Trận thua 0-6 trước Man City hôm chủ nhật là trận thua đậm nhất của Chelsea trong kỷ nguyên Premier League. Áp lực đang đè nặng lên đôi vai của thuyền trưởng Maurizio Sarri khi các học trò của ông để thua tới 4 bàn chỉ sau 25 phút bóng lăn.

 - Bóng Đá

Chelsea thua tan tác trước Man City.

Nhận xét về trận thua của The Blues, Clinton Morrison - cựu tiền đạo của Crystal Palace nói: "Chelsea phòng ngự giống như những đứa trẻ 11, 12 tuổi chơi bóng."

"Họ đều là những người đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhưng tôi nghĩ rằng Chelsea lúc này thiếu đi một thủ lĩnh, thiếu đi một người có tố chất lãnh đạo. Nếu John Terry còn ở đó, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết."

 - Bóng Đá

The Blues thiếu đi một thủ lĩnh như John Terry.

"Hàng thủ của Chelsea đã chơi tồi trong trận đấu đó, đặc biệt là khả năng phòng ngự từ tuyến tiền vệ. Sarri đang lãng phí tài năng của Kante vào mặt trận tấn công."

"Sarri đang bị áp lực. Ông ấy thậm chí còn không bắt tay Pep Guardiola khi đang đi xuống đường hầm. Điều đó chứng tỏ Sarri đang phải đối mặt với những áp lực khủng khiếp."

Tuấn Trần | 13:31 12/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục