"Cái tên đó đã nâng tầm Paul Pogba tại Man Utd"

22:40 Thứ bảy 19/09/2020

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Bryan Robson đã chỉ ra cái tên giúp Paul Pogba thi đấu thăng hoa hơn tại Manchester United.

 

Tài năng của Paul Pogba

Paul Pogba có thể được xem là cầu thủ đẳng cấp nhất trong đội hình của Man United. Không phải ngẫu nhiên mà cầu thủ 27 tuổi trở thành nhân tố chính đưa tuyển Pháp lên ngôi vô địch World Cup 2018. Trước đó trong màu áo Juventus, Pogba cũng có những màn trình diễn rất xuất sắc.

Thế nhưng, Pogba chưa bao giờ làm NHM Man United thỏa mãn kể từ khi tiền vệ này trở lại Old Trafford với bản hợp đồng kỷ lục thế giới thời bấy giờ, với giá trị lên tới 89 triệu bảng năm 2016. Giới chuyên môn tin rằng, Pogba không thể phát huy hết khả năng là do không có những đồng đội xứng tầm tại Man United.

‘Fernandes is making Pogba a better player’ – ‘Captain Marvel’ Robson pleased to see leaders at Man Utd - Bóng Đá

 Cầu thủ đã nâng tầm Pogba chăng?

Mới nhất, đội trưởng huyền thoại Bryan Robson của Man United đã chỉ ra cái tên thực sự khiến Pogba lột xác. Cụ thể, Bryan Robson chia sẻ: "Để thành công, chúng ta phải nói đến tính cách và khả năng của cầu thủ.

Bạn hãy nhìn vào tầm ảnh hưởng mà Fernandes đã mang lại đối với Pogba tại Man United. Cậu ấy đang giúp Pogba trở thành một cầu thủ tốt hơn về mọi mặt.

Kể từ khi Fernandes tới Man United, Pogba đã bắt đầu chơi theo cách mà chúng tôi biết cậu ấy có thể. Và bây giờ nếu Man United có thêm một điều gì khác ở Van de Beek, thì họ sẽ có cơ hội lớn ở mùa giải này."

Pogba rõ ràng cảm thấy hài lòng với những thay đổi tích cực gần đây của Man United sau sự xuất hiện của Fernandes. Với Pogba, một khi có được cảm hứng tốt nhất và toàn tâm toàn ý cống hiến, anh sẽ là mẫu tiền vệ hàng đầu, khó có thể ngăn cản.

Tiểu Lam | 22:10 19/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục