BLV Quang Huy chỉ ra điều ĐT Việt Nam nên làm để vượt qua UAE

20:16 Thứ hai 11/11/2019

TinTheThao.com.vnBLV Quang Huy đã có những "hiến kế" cho ĐT Việt Nam để có được kết quả tốt trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng G - ĐT UAE.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với UAE diễn ra vào ngày 14/11 tới đây. Tiếp đón đội bóng được xếp ở nhóm hạt giống số 1, chắc chắn thử thách dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo là không nhỏ.

BLV Quang Huy chỉ ra điều ĐT Việt Nam nên làm để giành kết quả tốt trước UAE - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam sẽ đụng độ UAE vào ngày 14/11.

Hiểu được khó khăn đang đón chờ Rồng Vàng, trên một chương trình truyền hình, BLV Quang Tùng nhận định: "Trước đây mỗi lần đụng độ ĐT Việt Nam, UAE và Thái Lan đâu cần quan tâm nhiều. Nhưng bây giờ thời thế đã thay đổi, họ phải chuẩn bị kỹ lượng, 'lên gân cốt', lo lắng đủ điều. Như thế tâm lý và khả năng tiếp cận trận đấu của họ cũng khác đi nên chúng ta sẽ gặp khó khăn hơn."

  

Trong khi đó, BLV Quang Huy cũng có những lời hiến kế để ĐT Việt Nam có được kết quả như ý: "Bước vào vòng loại World Cup diễn ra, ĐT UAE được đặt ở vị trí cao nhất nhưng giờ thì họ cũng không phải là đội đầu bảng. Nhưng dẫu sao, đại diện đến từ Tây Á cũng có sự đẳng cấp và sẽ tạo ra khó khăn nhất định. Thế nên, đá với UAE, chúng ta bình tĩnh hơn để chơi bằng thứ vũ khí sẵn có của mình.

Đụng độ một đội tuyển rất mạnh trước sẽ thuận lợi bởi chúng ta chỉ cần giải quyết vấn đề lớn trước, sau đó gặp Thái Lan ở trận tiếp theo. Như vậy nếu chúng ta tích lũy được kết quả tốt thì trận gặp Voi chiến sẽ dễ thở hơn. Còn nếu gặp đội khó trước và yếu sau thì mọi chuyện sẽ khó khăn."

Đăng Huy | 19:45 11/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục