Báo Thái Lan: Thủ môn Việt kiều vẫn kiên định với giấc mơ ĐT Việt Nam

10:24 Thứ tư 22/05/2019

TinTheThao.com.vnTrang Siamsport vừa đưa tin về sự quyết tâm của thủ thành Filip Nguyễn trên con đường tìm cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam.

Làn sóng các cầu thủ Việt kiều quan tâm và thể hiện khát khao muốn trở về khoác áo ĐT Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Những thành công của thầy trò HLV Park Hang-seo ở các giải đấu lớn tầm khu vực và châu lục là một trong những nguyên do của hiện tượng này.

Báo Thái Lan: Thủ môn Việt kiều vẫn kiên định với giấc mơ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Trang Siamsport đưa tin về Filip Nguyễn.

Trong những cái tên Việt kiều, nổi bật nhất vẫn là thủ thành Filip Nguyễn và tiền đạo Alexander Dang. Tuy nhiên, khác với đồng nghiệp người Na Uy, thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Czech đã bị thầy Park "ngó lơ" trong chuyến vi hành sang châu Âu vừa qua. Song anh vẫn khẳng định mình rất mong chờ cái gật đầu từ thuyền trưởng của ĐT Việt Nam.

  

Trang Siamsport (Thái Lan) đã dành 1 tin vắn về trường hợp của thủ thành sinh năm 1992: "Truyền thông Việt Nam liên tục cập nhật những diễn biến xung quanh con đường tìm cơ hội tại ĐT Việt Nam của thủ thành Filip Nguyễn. Sau quãng thời gian chờ đợi, Filip vẫn đang rất kiên định với giấc mơ được gọi vào thành phần ĐT Việt Nam. Báo chí Việt Nam cũng dẫn lại phát biểu của người gác đền của CLB Slovan Liberec: "Tôi biết có rất nhiều người Việt đang quan tâm đến màn trình diễn của tôi.

Tôi đã được hỏi, được phỏng vấn về cơ hội tại ĐT Việt Nam. Rất nhiều bài báo được đăng tải, các trạng thái Facebook hay Instagram cũng rất nhiều. Tôi biết họ mong chờ tôi được khoác áo ĐTQG và chinh phục những đỉnh cao mới."

Bên cạnh đó vẫn còn Alexander Dang, HLV Park Hang-seo đã đến Na Uy để xem giò cầu thủ này và được biết ông khá hài lòng. Ông thầy người Hàn Quốc cũng có buổi gặp gỡ với gia đình Alexander."

Đăng Huy | 09:45 22/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục