Vinicius 2.0 từ chối M.U, Liverpool

17:33 Thứ ba 17/05/2022

TinTheThao.com.vnBất chấp sự quan tâm của cả Liverpool và Manchester United, chàng trai tuổi teen Endrick sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB Palmerias.

 

Ngôi sao 15 tuổi là một trong những tài năng được nhắc đến nhiều nhất ở Brazil, và do còn nhỏ tuổi nên anh chưa thể ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB chủ quản.

Những cái tên như Liverpool, Man Utd và thậm chí là Real Madrid đang quan tâm đến Endrick. Ngoài ra, Manchester City cũng có sự thích thú nhất định sau khi họ thành công với người đàn anh của Endrick tại Palmeiras - Gabriel Jesus vào năm 2017. 

Vinicius 2.0 từ chối M.U, Liverpool - Bóng Đá

 Endrick quyết định ở lại Brazil.

Tuy nhiên, theo Marca, các đội bóng ở châu Âu sẽ buồn lòng bởi Endrick sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của mình với bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Hợp đồng của anh dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 7 năm 2025. 

Do tuổi tác, nhiều khả năng anh có thể được các đội bóng châu Âu "cuỗm đi" với một khoản phí phá vỡ hợp đồng. Điều tương tự cũng xảy ra với Jesus, người đã ký hợp đồng trẻ vào năm 2013, trước khi hợp đồng chuyên nghiệp được ký một năm sau đó. Để rồi Palmeiras đã nhận được 30 triệu bảng cộng phụ phí từ City cho một vụ chuyển nhượng diễn ra vào năm 2017.

Endrick được ví như một "Vinicius Jr mới", cầu thủ đang thuộc biên chế Real Madrid bởi sở hữu nền tảng kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Cũng giống như Vinicius, Endrick có thể ra đi với mức phí tương tự, nếu không muốn nói là hơn bởi các đội bóng lớn đều chịu chi.

Liverpool, City và United vẫn quan tâm, nhưng có thể họ sẽ chưa vội vàng đưa ra một mức phí lớn để phá vỡ hợp đồng.

Ngọa Long | 17:03 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục