Văn Toàn nói gì sau tình huống không thể "xé lưới" Thái Lan?

10:00 Thứ sáu 06/09/2019

Nguyễn Văn Toàn thật sự tiếc nuối khi không thể ghi bàn vào lưới Thái Lan, tuy nhiên anh hài lòng về 1 điểm trên đất Thái mà toàn đội có được.

Được HLV Park Hang-seo tin tưởng và trao cơ hội thi đấu trọn vẹn 90 phút trên sân Thammasat trong trận đại chiến với Thái Lan. Như thường lệ, cầu thủ có bước chạy của "con linh dương" đã chơi cơ động trên hàng công của ĐT Việt Nam. 

Văn Toàn nói gì sau tình xuống không thể xé lưới Thái Lan? - Bóng Đá

Văn Toàn có nhiều cơ hội trong trận đấu gặp Thái Lan. Ảnh: Đức Cường. 

Nếu may mắn hơn ngay ở giây thứ 18, Văn Toàn đã có thể ghi bàn vào lưới Thái Lan. Tuy nhiên, cú ra chân của VT9 bóng lại đi chệch cột trong gang tấc. Nói về tình huống này tiền đạo ĐT Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối: "Trong bóng đá có rất nhiều tình huống xảy ra, bản thân em cũng rất tiếc ở tình huống đầu tiên em không thể ghi bàn nhưng chắc chắn em sẽ cố gắng trong những trận đấu tới.” 

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, đối tác của Nguyễn Văn Toàn trên hàng công là đàn em Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế của Bình Dương còn tỏ ra khá non kinh nghiệm trước hàng thủ cứng cựa của Thái Lan. Bước sang hiệp 2, Văn Toàn sánh vai cùng bạn "nối khố" là Công Phượng ở tuyến trên. 

Phượng và Toàn đã đôi lần khiến người hâm mộ Thái Lan thót tim, tuy nhiên điều kiện sân trơn bóng ướt khiến những pha dứt điểm cuối cùng của bộ đôi này không thật sự hiệu quả.

Văn Toàn nói gì sau tình xuống không thể xé lưới Thái Lan? - Bóng Đá

Toàn có tốc độ, kỹ thuật nhưng khả năng dứt điểm cầu môn là điều mà HLV Park Hang-seo phải "phổ cập" nhiều hơn. Ảnh: Đức Cường.

Chia sẻ về những điều chưa thật sự hài lòng về bản thân, Văn Toàn nói: “Điều em vẫn chưa hài lòng về bản thân là có rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng chưa thể ghi bàn. Tuy nhiên hôm nay cũng rất khó làm điều đó khi mặt sân trơn, vì cả đội chỉ có 1 ngày làm quen với mặt sân. Điều khiến bản thân em thật sự hài lòng đó là tinh thần của toàn đội, hôm nay đội đã thi đấu quyết tâm để giữ lại 1 điểm.” 

Khép lại cuộc trò chuyện, Văn Toàn không quên hẹn Thái Lan ở trận đấu lượt về trên sân Mỹ Đình: "Trận đấu lượt về gặp lại Thái Lan chúng em sẽ cố gắng chơi tốt hơn và quyết tâm giành 3 điểm." 

Phương Nam | 00:05 06/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục