Tuchel thừa nhận 'bất công' dành cho Pulisic và Abraham ở Chelsea

06:24 Thứ ba 09/03/2021 | 1

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng người Đức có phát biểu đáng chú ý về sự vắng mặt của một số ngôi sao trong đội hình thời gian vừa qua.

HLV Thomas Tuchel mới đây đã thừa nhận rằng Christian Pulisic và Tammy Abraham có thể tự nhận định mình bị đối xử bất công tại Chelsea khi đang phải đấu tranh cho suất đá chính dưới thời tân HLV

Pulisic đã ngồi dự bị, trong khi Abraham thậm chì còn không có mặt trong đội hình khi Chelsea đánh bại Everton 2-0 tại sân Stamford Bridge trong trận cầu rạng sáng nay. Abraham đang phải vật lộn với chấn thương mắt cá, và HLV Tuchel đã xếp anh cùng với Emerson Palmieri vào danh sách những cầu thủ không may mắn khi không thể tham gia thi đấu. Trong khi đó, Pulisic sau khi trở lại với thể lực sung mãn, cũng không được trao quá nhiều cơ hội thi đấu.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề này, chiến lược gia người Đức cho biết: "Tôi không thể nói bất cứ điều gì, ngoài những điều tích cực về cậu ấy (Pulisic)."

Thomas Tuchel admits to ‘unfair’ situation for Christian Pulisic and Tammy Abraham at Chelsea - Bóng Đá

 Pulisic từng làm việc với HLV Tuchel ở Dortmund. Giờ đây, họ tái ngộ trong màu áo Chelsea.

"Có lẽ vấn đề của cậu ấy đã là như thế, từ khi còn ở Dortmund, tôi hiểu cậu ấy mạnh mẽ như thế nào khi vào sân từ băng ghế dự bị."

"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chỉ ra sân ở đội hình chính trong những trận đấu cúp. Cuối cùng thì, đó là trách nhiệm và lỗi của tôi, hơi không công bằng cho cậu ấy, nhưng tôi hiểu cậu ấy có thể có tác động lớn như thế nào lên 20-30 phút cuối của trận đấu (khi ra sân từ ghế dự bị)."

"Chúng tôi có một cầu thủ khác muốn đề cập đến là Emerson Palmieri - người luôn phải chịu những quyết định khá tệ từ tôi. Cậu ấy không thi đấu nhưng vẫn là một chàng trai tuyệt vời và luôn tập luyện ở mức độ cao nhất, không bao giờ để cả đội xuống tinh thần."

"Hôm nay là một quyết định vô cùng khó khăn khi phải loại cậu ấy khỏi đội hình, cũng giống như trường hợp của Tammy Abraham vậy. Điều đó cho đội bóng thấy chúng tôi là một đội mạnh, và các cầu thủ cần phải tiếp tục chiến đấu, không còn cách nào khác."

Xem lại màn trình diễn bùng nổ của Pulisic ngay tại Anfield:

 
Nguyễn Kim Ngọc Anh | 05:26 09/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục