Tuchel thất vọng vì học trò không tuân thủ chiến thuật trước Leverkusen

11:45 Thứ ba 13/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo Kerry Hau của Sky Sport, Thomas Tuchel đã vô cùng chán nản khi các học trò không làm theo ý ông trên sân.

Theo nhà báo Kerry Hau của Sky Sport, huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern Munich đã “cực kỳ thất vọng” về cách các cầu thủ “thực hiện những chỉ dẫn chiến thuật của mình” trước Bayer Leverkusen trong trận thua 0-3 cuối tuần trước.

Bayern Munich boss Thomas Tuchel knows just about everyone hopes his team loses this weekend - Bóng Đá

 Tuchel thất vọng với các học trò,

Ngoài ra, Kerry Hau đã xác nhận các báo cáo trước đó rằng đội bóng xứ Bavaria hài lòng với trận đấu này của Tuchel:

"Thất bại trước Leverkusen không làm thay đổi kế hoạch của Bayern là tiếp tục giữ lại Thomas Tuchel ít nhất cho đến mùa hè. Việc sa thải ngay lập tức không phải là điều đang được bàn tới. Tuchel vô cùng thất vọng với màn trình diễn của đội mình, đặc biệt là cách họ thực hiện các chỉ dẫn chiến thuật của ông trên sân, dù điều này đã hiệu quả trong quá trình tập luyện.

Bất kể điều gì sẽ xảy ra với huấn luyện viên, một sự thay máu về đội hình có thể được thúc đẩy vào mùa hè. Những người phụ trách chuyên môn đã đổ lỗi cho các cầu thủ. Quan điểm trong nội bộ Bayern là đội bóng này rất khó cho bất kỳ ai dẫn dắt khi có một vài cá nhân đang tỏ ra không hài lòng."

Đăng Nguyễn | 10:47 13/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục