Bayern muốn "trói chân" 2 sao trẻ

09:02 Chủ nhật 16/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo Sport Bild, đội chủ sân Allianz Arena sẽ sớm gia hạn hợp đồng với bộ đôi Aleksandar Pavlovic và Josip Stanisic.

Sau một mùa giải tương đối gây thất vọng với người hâm mộ khi rơi vào cảnh trắng tay, Bayern Munich sẽ thực hiện nhiều thay đổi về mặt nhân sự. Song song với đó, đội chủ sân Allianz Arena cũng đàm phán gia hạn hợp đồng với những cái tên gây ấn tượng.

Bayern Munich chuẩn bị gia hạn với Aleksandar Pavlovic.

Theo nguồn tin từ Sport Bild, Josip Stanisic và Aleksandar Pavlovic vừa trải qua một mùa giải thành công, phần thưởng dành cho bộ đôi này sẽ là một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Bayern Munich hiện đang đàm phán với cả hai cầu thủ để hoàn tất quá trình này càng sớm càng tốt.

Cả hai cầu thủ đều xuất thân từ học viện câu lạc bộ và phù hợp với triết lý mà ban lãnh đạo đội bóng hướng đến trong tương lai. Tân huấn luyện viên Vincent Kompany đang lên kế hoạch sử dụng Josip Stanisic và Aleksandar Pavlovic ở mùa giải tới.

Josip Stanisic vừa trải qua một mùa giải thành công.

Công cuộc trẻ hóa đội hình của "Hùm xám xứ Bavaria" chắc chắn vẫn chưa dừng lại, đặc biệt là với một huấn luyện viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết như Vincent Kompany.

Trần Huy Trưởng | 09:02 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục