Từ thỏa hiệp cho đến quay đầu, Juventus dập tắt nụ cười của Dybala

10:38 Thứ ba 08/03/2022

TinTheThao.com.vnDiễn biến khó lường trong việc gia hạn giữa Paulo Dybala và Juventus khiến NHM không biết tương lai của số 10 sẽ đi về đâu.

 

Video Dybala ghi bàn vào lưới Lazio

Hợp đồng hiện tại của Paulo Dybala và Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Điều đó có nghĩa anh ấy hiện có thể ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ mới. Với tầm quan trọng của ngôi sao người Argentina tại CLB, Bianconeri nhận nhiều tổn thất đáng kể, liên quan đến khía cạnh chuyên môn lẫn tài chính, khi thực sự chia tay số 10. Juventus rõ ràng đang chấp nhận rủi ro đáng kể vì không thể cam kết tương lai cùng chân sút sinh năm 1993 trước thời điểm TTCN mùa đông kết thúc.

Trở lại vào tháng 10, Dybala được cho là đã đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm với Juventus. Trong thỏa thuận ấy, cựu cầu thủ Palermo kiếm được 8 triệu euro mỗi mùa cộng với 2 triệu euro phụ phí bổ sung. Dybala tự tin rằng một thỏa thuận sẽ sớm được chính thức hóa hoàn toàn và anh đã bày tỏ điều này với giới truyền thông:

WHY HASN’T JUVENTUS RENEWED DYBALA’S CONTRACT? - Bóng Đá

 Dybala từng tự tin trong việc gia hạn với Juventus.

"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm kết thúc đàm phán gia hạn. Đây là mong muốn của tất cả mọi người để hoàn thành cuộc đàm phán. Họ biết rằng tôi có mong muốn ở lại Turin. Tôi biết rằng Ban lãnh đạo cũng muốn gia hạn hợp đồng với tôi và chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện trở lại. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm kết thúc và tin tốt có thể đến với mọi người. Tôi rất tự tin."

Tuy nhiên, Juventus bất ngờ quay đầu vì mối quan tâm chính của họ là thể lực và tiền sử chấn thương của Dybala. Dybala đã bỏ lỡ một số trận đấu cho đến nay trong mùa giải này do chấn thương. Mùa giải năm ngoái, tiền đạo xứ Tango từng nghỉ 4 tháng vì vấn đề dây chằng. 

Những lo ngại này đã khiến Bianconeri cân nhắc thay đổi lời đề nghị với người cũ của Palermo. Họ muốn giảm thời hạn của thỏa thuận xuống một năm và thay đổi cơ cấu lương bằng cách giảm số tiền cố định cũng như tăng cường thêm các điều khoản bổ sung. Nếu Dybala muốn nhận lương cao hơn, anh phải nỗ lực thi đấu tốt hơn để đáp ứng những điều khoản đi kèm.

WHY HASN’T JUVENTUS RENEWED DYBALA’S CONTRACT? - Bóng Đá

 Inter muốn tranh thủ cơ hội chiêu mộ Dybala.

Không bất ngờ khi Dybala cảm thấy thất vọng với đề xuất ấy và giờ Inter đang tìm cách làm phức tạp mọi thứ, với việc GĐĐH Beppe Marotta đã có những liên hệ ban đầu về một động thái chuyển nhượng vào mùa hè 2022. Người đại diện của tiền đạo người Argentina, Jorge Antun sẽ gặp ban lãnh đạo Juventus vào cuối tuần này để nắm bắt tình hình, nhưng hiện tại có khả năng lớn là Dybala sẽ rời Turin sau bảy năm gắn bó, qua đó khép lại một chương quan trọng trong sự nghiệp bản thân.

Lữ Phong | 10:08 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục