Trước trận đại chiến, HLV Tuchel nói lời tri ân Ralf Rangnick

06:03 Thứ bảy 27/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Chelsea, Thomas Tuchel đã hết lời ca ngợi tầm ảnh hưởng của Ralf Rangnick trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Chính Rangnick là người từng huấn luyện Tuchel tại SV Ulm trước khi vị HLV của Chelsea hiện tại chấn thương nghiêm trọng và phải chấm dứt giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuchel sau đó làm việc trong một quán bar khi đang theo học ngành kinh tế tại một trường đại học và chính Rangnick là người đã thuyết phục ông rời bỏ công việc đó để làm huấn luyện viên.

, Tuchel said of Rangnick:  - Bóng Đá

 Ralf Rangnick được Tuchel nể trọng.

Phần còn lại là lịch sử. Tuchel đã là một trong những HLV hàng đầu thế giới. Chiến tích vô địch Champions League của ông thật đáng ngưỡng mộ.

Phát biểu trước trận đấu của Chelsea với Man Utd vào cuối tuần này, Tuchel nói về Rangnick: "Ralf đã giúp đỡ tôi rất nhiều, bởi vì ông ấy là HLV của tôi và sau đó ông ấy là một trong những nhân vật chính thuyết phục tôi thử việc huấn luyện. Ralf có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả chúng tôi vào thời điểm này.

Nhưng nghe này, trước khi tôi nói quá nhiều về Ralf, ông ấy vẫn chưa được bổ nhiệm, và chúng ta hãy tôn trọng mọi người, hãy tôn trọng Ralf, quyết định của ông ấy, câu lạc bộ và khi mọi thứ xong xuôi, chúng ta có thể nói về điều đó."

Rangnick dự kiến sẽ đảm nhận công việc ở Old Trafford trong 48h tới, nhưng không kịp để ông có mặt ở sân Stamford Bridge vào Chủ nhật, và Michael Carrick sẽ tiếp tục nắm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ.

Carrick phát biểu sau trận thắng Villarreal 

 
Minh Tuấn | 05:05 27/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục