"Trông như Darwin Nunez bị thu nhỏ lại"

11:15 Thứ sáu 30/09/2022

TinTheThao.com.vnJurgen Klopp rất ấn tượng với kiểu tóc mới của hậu vệ Kostas Tsimikas và đã có chút liên tưởng đến Darwin Nunez.

 

Trong tuần này, Liverpool đã tiết lộ một video mang tên "Inside Training" chia sẻ những điều thú vị bên trong một buổi tập của CLB. Đáng chú ý, hậu vệ Kostas Tsimikas đã gây ấn tượng với HLV Jurgen Klopp bằng một kiểu đầu mới. 

 Tsimikas với kiểu tóc y hệt Nunez. 

Klopp chia sẻ trước bất ngờ: "Chào một ngày tốt lành và kiểu tóc mới. (Tôi) không thực sự thích nó. Phải mất bao nhiêu để tôi có thể cắt bỏ nó?"

Sau đó chiến lược gia người Đức quay sang người quay phim và nói: "Hãy nhìn Kostas Tsimikas. Trông như Darwin Nunez bị thu nhỏ lại."

Không lâu sau đó, Virgil van Dijk nói với Tsimikas: "Kosti, ông ấy không thể nói điều đó với bạn, người anh em ạ."

Có lẽ, Van Dijk đang đề cập đến Klopp nhưng cho đến thời điểm này thì mọi người tại Liverpool đang nói về kiểu mới tóc mới của Tsimikas.

Cầu thủ người Hy Lạp sẽ có trận đấu vào thứ 7 này và hãy chờ xem liệu anh có sẵn sàng gửi một lời "thách thức" đến Klopp khi giữ nguyên kiểu tóc đó hay không. 

Hiện tại, Liverpool đang vượt qua những ngày u ám. Trận thắng 2-1 trước Ajax tại Champions League đã giúp ích cho họ rất nhiều thứ. Đó sẽ là động lực để họ bước vào cuộc đấu Brighton với quyết tâm cao hơn. 

Thực tế, Brighton mới là CLB đứng trên Liverpool vào thời điểm này với 13 điểm sau 6 vòng đấu. Trong khi đó, Liverpool chỉ mới kiếm được 9 điểm sau 6 lượt trận.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 10:17 30/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục