Toney ''xát muối'' lên Arsenal

22:21 Thứ hai 08/01/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Goal, ngôi sao người Anh đã nói về kế hoạch tương lai của mình.

Dù bị cấm thi đấu trong nửa đầu mùa giải năm nay, tuy nhiên Ivan Toney vẫn nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là hai đội bóng thành London - Arsenal và Chelsea. 

Mong đợi gì từ Arsenal cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông  - Bóng Đá

 Toney được Arsenal và Chelsea săn đón. 

Tiền đạo 27 tuổi đã khẳng định khả năng săn bàn ở mùa giải trước. Vì vậy, Arsenal cũng như Chelsea đều muốn chiêu mộ anh để giải quyết bài toán nơi hàng công của họ. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây, Toney chia sẻ rằng bản thân vẫn còn nhiều ân tình với CLB chủ quản Brentford và bày tỏ mong muốn đền đáp CLB chứ chưa nghĩ đến việc tìm kiếm bến đỗ mới.

''HLV Thomas Frank luôn mang đến cho tôi sự hỗ trợ lớn nhất, CLB cũng vậy. Tôi nợ họ rất nhiều thứ và tôi cần phải trả ơn họ, tôi đang nóng lòng để làm điều đó. 

Mọi NHM đều ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy CLB đứng ngay sau tôi, đó là một phần quan trọng. Ngay cả khi tôi không tham dự các trận đấu, họ vẫn hát tên tôi. 

Mọi người đều biết Brentford là một gia đình, họ thật tuyệt vời. Tôi không thể cảm ơn họ đủ nhiều, đặc biệt là những người hâm mộ. Họ đã cổ vũ tôi ngay từ phút đầu tiên và tôi cần phải đền đáp tấm chân tình này.''

Trường Sơn | 21:23 08/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục