"Tôi nghĩ anh ấy hơi ngây thơ"

10:20 Thứ năm 06/01/2022

TinTheThao.com.vnĐó là lời nhận xét của chuyên gia Ewan Kingsbury sau khi chứng kiến hai tấm thẻ chỉ trong vài phút của Gabriel Magalhaes trước Man City.

Trung vệ Gabriel Magalhaes đã bị treo giò một trận sau khi nhận thẻ đỏ gián tiếp trong trận gặp Man City hôm thứ 7. Chuyên gia Ewan Kingsbury của Football Insider cho rằng tình huống đó không nên xảy ra và việc bị đuổi thể hiện Gabriel vẫn chưa đủ bản lĩnh để thi đấu ở các trận cầu lớn. 

 Thẻ đỏ của Gabriel đã phá vỡ kế hoạch của Pháo thủ.

Cụ thể, Kingsbury chia sẻ: "Tôi nghĩ anh ấy hơi ngây thơ."

"Khi bạn đã nhận thẻ vàng, bạn phải ý thức hơn một chút về tình huống. Nhưng đó là một pha tuyệt vời Gabriel Jesus, và đó chỉ là bản năng tự nhiên của Gabriel (Magalhaes) trong anh ta," Kingsbury giải thích.

"Nhưng chúng tôi đã nói trong nhiều năm về việc Arsenal mềm yếu như thế nào ở hàng thủ, vì vậy thật tuyệt khi thấy sự quyết liệt ở đó. Họ có những trung vệ ở đó, những người có thể tắc bóng và chơi bằng thể lực," Kingsbury chốt lại.

Trên lý thuyết, Gabriel sẽ vắng mặt ở trận gặp Liverpool diễn ra vào ngày 7/1. Tuy nhiên, việc Liverpool có nhiều ca dính Covid-19 nên BTC đã hoãn cặp đấu này lại. Như vậy, Arsenal sẽ vắng Gabriel trong trận làm khách trước Nottingham Forest ở FA Cup vào ngày 10/1. Trong khi đó, trận lượt Bán kết lượt đi Carabao Cup với Liverpool đã được dời lại vào ngày 14/1. Sau đó chỉ một tuần, Arsenal sẽ đá trận lượt về trên sân nhà Emirates. Xen giữa hai trận đấu với Liverpool, Arsenal sẽ có chuyến làm khách được dự báo là rất cam go trước Tottenham.

Arteta phát biểu sau trận thắng Leeds

 
Ngọa Long | 09:22 06/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục