Tiền vệ 60 triệu euro của Real Sociedad từ chối chuyển đến Arsenal

12:33 Chủ nhật 22/01/2023

TinTheThao.com.vnTiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad đã từ chối chuyển đến Arsenal mặc dù Pháo thủ sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro (52,6 triệu bảng) của anh.

 

Mikel Arteta đang tìm cách củng cố các lựa chọn ở hàng tiền vệ của mình trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, họ đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 27 triệu bảng với Brighton cho Leandro Trossard trong tuần này.

Tuy nhiên họ muốn củng cố đội hình của Arteta hơn nữa trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng và Zubimendi là một mục tiêu khác. 

Theo Cadena SER, Arsenal đã thông báo với Real Sociedad rằng họ sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro (52,6 triệu bảng) của Zubimendi trong tháng này. Tuy nhiên, trang này cho biết cầu thủ 23 tuổi đã từ chối chuyển sang Arsenal vì anh muốn kết thúc mùa giải với Real Sociedad.

  
 - Bóng Đá

 Zubimendi thu hút sự chú ý của một số đội bóng lớn.

Zubimendi đã ký hợp đồng mới với Real Sociedad vào tháng 10 năm ngoái, có điều khoản giữ anh gắn bó với câu lạc bộ La Liga cho đến năm 2027. Tiền vệ này cũng đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona vào cuối mùa giải.

Real Sociedad đã cố gắng tăng điều khoản giải phóng của Zubimendi lên 90 triệu euro (79 triệu bảng) nhưng con số 60 triệu euro đã được chốt lại.

Thanh Vũ | 11:35 22/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục