Thầy Park loại tân binh ĐT Việt Nam, bổ sung Văn Lâm trận gặp Nhật

10:56 Thứ sáu 25/03/2022

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo đã có những tính toán về nhân sự chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Nhật Bản.

Sau trận đấu với Oman, ĐT Việt Nam tức tốc chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân của Nhật Bản vào ngày 2903 tới đây. Một trong những bài toán đau đầu của HLV Park Hang-seo chính là tình hình lực lượng khi có nhiều trường hợp không thể góp mặt.

Đầu tiên là những cầu thủ chấn thương và đang cách ly vì COVID-19. Tiếp theo là việc Nguyễn Thành Chung bị treo giò vì đã nhận đủ quota thẻ vàng. Sau cùng là nghi vấn chấn thương của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Thầy Park loại tân binh ĐT Việt Nam, bổ sung Văn Lâm trận gặp Nhật - Bóng Đá

Thầy Park có những toan tính về nhân sự cho trận gặp Nhật Bản.

Và mới đây, theo Thanh Niên, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã đưa ra những quyết định về nhân sự khi gạch tên thủ môn Vũ Tuyên Quang - một trong những tân binh của ĐT Việt Nam đợt này. Ở chiều ngược lại, ông cũng triệu tập bổ sung thủ thành Đặng Văn Lâm - người đang ở Nhật Bản và đang có mặt ở CLB Cerezo Osaka. Trang báo cũng đưa tin, "Lâm Tây" sẽ tái ngộ đội tuyển Việt Nam tại thủ đô Tokyo vào ngày 26/03.

Được biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 24/03 đã mua xong vé cho toàn bộ đội tuyển Việt Nam, trong đó có 22 cái tên gồm: Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Thành Chung, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Thanh, Ngọc Hải, Đức Chiến, Thanh Bình, Tấn Tài, Adriano Schmidt, Văn Nam, Thanh Thịnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Anh, Hoàng Anh, Tuấn Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh.

Trận đấu giữa chủ nhà Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h35 ngày 29/03.

Đăng Huy | 09:58 25/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục