Thầy cũ khuyên Alonso không nên đến Liverpool

09:58 Thứ bảy 02/03/2024

TinTheThao.com.vnNhiều tin đồn cho rằng Xabi Alonso có thể đến Liverpool, HLV Rafael Benitez đã cảnh báo anh không nên vội vàng đảm nhận vai trò này.

Với việc Jurgen Klopp rời Liverpool vào cuối mùa giải, Alonso, 42 tuổi, đã nổi lên như một ứng cử viên sáng giá để thay thế. Tuy nhiên, Benitez, cựu HLV của Alonso, đã cảnh báo anh về những cạm bẫy tiềm ẩn khi chấp nhận một công việc danh giá và đòi hỏi khắt khe như vậy.

Benitez nói với The Times: "Cậu ấy là một tên tuổi lớn, chuyên nghiệp, một chàng trai tốt, thông minh, đang làm rất tốt với Leverkusen nên tôi hiểu tại sao. Nhưng hãy nhớ Steven Gerrard từng làm tốt và được ca ngợi."

Xabi Alonso speaks out on Liverpool and Bayern Munich speculation - Bóng Đá

 Alonso đang xây dựng tên tuổi trong sự nghiệp HLV.

"Anh ấy có tiềm năng trở thành một huấn luyện viên giỏi và nếu có những cầu thủ giỏi, anh ấy sẽ thành công, nhưng liệu anh ấy có thể làm được điều đó trong 5 năm, 10 năm không? Tôi không biết."

"Bây giờ anh ấy có thể đến bất kỳ đội bóng hàng đầu nào nhưng họ sẽ mong đợi giành được danh hiệu. Và nếu bạn về đích ở vị trí thứ hai, có thể đó là một mùa giải tuyệt vời nhưng mọi người sẽ nói, 'Ồ, anh ấy đã thất bại rồi'."

Thanh Vũ | 09:00 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục