Ten Hag nêu lý do khiến Van de Beek cuốn gói khỏi M.U

17:42 Thứ hai 08/01/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Metro, HLV Erik ten Hag nêu lý do khiến Donny van de Beek bật bãi khỏi Manchester United.

Manchester United đã ký hợp đồng với Donny van de Beek từ Ajax vào năm 2020 nhưng tiền vệ này gây thất vọng và hiện đã gia nhập Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải này. Erik ten Hag đã làm việc với Van de Beek trong thời gian họ cùng nhau ở Ajax.

Khi được hỏi tại sao Van de Beek gặp khó khăn ở Man Utd, Ten Hag trả lời:

Đúng, cậu ấy đã gặp nhiều chấn thương và đó là lý do đầu tiên. Tôi đã làm việc với Van de Beek được hai năm và trước đây cậu ấy còn thi đấu dưới trướng của nhiều HLV khác. Van de Beek còn có 1 lần ra đi theo dạng cho mượn”.

Ten Hag lý giải Van de Béek thất bại - Bóng Đá

 Van de Beek rời M.U đến Frankfurt.

“Kể từ thời điểm tôi đến Man United, cậu ấy không phải là cầu thủ mà tôi từng thấy ở Ajax vì cậu ây bị chấn thương nên nhiều lần không thể ra sân. Van de Beek đã phải vật lộn trong một thời gian dài để hồi phục sau chấn thương đó. Vì vậy tôi nghĩ đó có lẽ là lý do chính khiến cậu ấy không thi đấu”.

“Vào hè vừa rồi, đội bóng từng quyết định cho cậu ấy ra đi theo dạng cho mượn nhưng cũng không có gì xảy ra. Cơ hội dành cho cậu ấy ngày càng ít vì xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt ở vị trí tiền vệ trung tâm”.

Lữ Phong | 17:12 08/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục