"Ten Hag không tin tưởng hoặc thực sự muốn có Casemiro"

06:58 Thứ tư 05/10/2022

TinTheThao.com.vnHLV Erik ten Hag bị đặt dấu hỏi lớn về thương vụ Casemiro trong mùa hè năm nay.

 

Trong thất bại 3-6 của Man Utd trước Man City, HLV Erik ten Hag tiếp tục cho Casemiro ngồi dự bị. Điều này khiến ông bị chỉ trích không ít, nhất là khi Man Utd phải bỏ ra khoảng 70 triệu euro để mang về tiền vệ người Brazil.

Chứng kiến những gì đang diễn ra, cựu tiền đạo Darren Bent nhận định: "Khi Manchester United ký hợp đồng với Antony, nếu tôi có thể nhớ chính xác, cậu ấy hầu như không tập luyện và cậu ấy đã được vào thẳng đội hình chính.

Darren Bent suspects Erik ten Hag didn’t want to sign Manchester United new boy Casemiro: ‘He doesn’t trust him’ - Bóng Đá

 Ten Hag bị chỉ trích vì trường hợp của Casemiro.

Tôi chỉ đặt câu hỏi liệu Casemiro có phải là người mà Ten Hag thực sự muốn hay không. Bạn nhìn vào lý lịch của Casemiro và những gì cậu ấy đã làm được, đã chơi ở cấp độ cao nhất, giành chiến thắng trong các giải lớn nhất và trong trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Manchester United cho đến nay, cậu ấy không tham gia.

Trước hết, tôi chỉ đặt câu hỏi liệu cậu ấy có phải là người được Ten Hag ký hợp đồng hay không. Đó là một câu hỏi khi rất nhiều người [nói về] Casemiro. Trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Manchester United và cậu ấy không ra sân đá chính. Điều đó khiến tôi nghĩ liệu Ten Hag có tin tưởng cậu ấy hay thực sự muốn có cậu ấy."

Theo nhiều nguồn tin, Casemiro có thể được Ten Hag trao cơ hội từ đầu trong thời gian tới.

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 06:28 05/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục