Sterling lần đầu nói lý do mâu thuẫn với Pep Guardiola

11:56 Thứ sáu 12/08/2022 | 1

TinTheThao.com.vnRaheem Sterling đã tiết lộ rằng anh phải rời Manchester City để đến Chelsea vì "không thể lãng phí thêm thời gian".

 

Raheem Sterling đã bỏ túi 4 danh hiệu Premier League trong thời gian thi đấu tại Man City và ra sân nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào dưới thời Pep Guardiola. Nhưng ở mùa bóng trước, anh không còn là sự lựa chọn hàng đầu của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Sau cùng, anh quyết định chuyển đến Chelsea với mức phí chuyển nhượng 47,5 triệu bảng. 

Sterling lần đầu nói lý do mâu thuẫn với Pep Guardiola - Bóng Đá

 Pep không sử dụng Sterling quá nhiều ở mùa giải trước.

  

Bàn về vụ chuyển nhượng này, Sterling cho biết: "Với tư cách cá nhân, bạn luôn nỗ lực để đạt được nhiều thứ."

"Tôi cảm thấy thời gian thi đấu của mình tại [Man] City đang bị hạn chế vì những lý do khác nhau và tôi không thể lãng phí thêm thời gian. Tôi muốn nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ, và thấy sự thăng rồi lại trầm. Vì vậy, mong muốn của tôi là giữ được trần cũ và cần phải có một thử thách mới."

"Kể từ khi 17 tuổi, tôi đã được ra sân thường xuyên và để đạt đến thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, chuyện không được ra sân thường xuyên là điều tôi không chấp nhận được. Tôi thích chiến đấu và kịch bản (ở Man City) đã thay đổi, chỉ vậy thôi."

Sterling cũng thừa nhận rằng anh không còn nhiều thời gian để thi đấu đỉnh cao và cần chơi bóng để hướng tới World Cup. "Với thời gian thi đấu bị hạn chế, tôi đã 27 tuổi và tôi biết khả năng của mình và tôi biết những gì có thể mang đến cho đội. Tôi sẽ không chấp nhận điều gì ít hơn (về phút thi đấu)," cầu thủ đang trong biên chế Chelsea kết luận. 

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 10:58 12/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục