Sao Chelsea tiết lộ lý do từ chối khoác áo ĐT Pháp

09:49 Thứ sáu 30/09/2022

TinTheThao.com.vnKalidou Koulibaly đã tiết lộ lý do chọn cống hiến cho đội tuyển quốc gia Senegal, thay vì ĐT Pháp.

 

Koulibaly sinh ra và lớn lên ở Pháp, nhưng có bố mẹ là người Senegal. Hậu vệ sinh năm 1991 từng khoác áo đội U20 Pháp. Tuy nhiên sau đó anh chọn cống hiến cho đội tuyển quốc gia Senegal và có trận ra mắt vào năm 2015. Kể từ đó Koulibaly đã trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của “những con sư tử Teranga”.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cựu sao Napoli tiết lộ: “Đó là lựa chọn quan trọng, bởi vì tôi có thể đã chơi cho ĐTQG Pháp. Nhưng ở tuổi 23-24, tôi quyết định chơi cho Senegal, bởi vì họ đang chờ đợi tôi.

'Big, big choice' - Koulibaly reveals why he picked Senegal over France - Bóng Đá

 Koulibaly trong màu áo ĐT Senegal.

Tôi đã nói chuyện với HLV, ông ấy đã cho tôi động lực và lý do chính đáng. Tôi cũng nói chuyện với gia đình. Những người quan trọng nhất là bố mẹ tôi - họ nói với tôi rằng tôi phải làm những gì tôi muốn, nhưng khi tôi nói với họ là tôi muốn chơi cho ĐTQG Senegal, tôi nhìn thấy ánh sáng trong mắt họ, và tôi biết đó là một lựa chọn tốt.

Khi tôi đến và nhìn thấy các cầu thủ khác, họ giống như gia đình của tôi, bởi vì tất cả chúng tôi đã quen với việc ăn những món giống nhau ở nhà, nói cùng một ngôn ngữ. Vì vậy đối với tôi như thể tôi đang ở nhà! Tôi tự hỏi: "Tại sao mình không đến sớm hơn? Họ giống như những người anh em của mình vậy.”

Endo - theo xevathethao.vn | 08:51 30/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục