Sao Chelsea phải lên mạng tìm thông tin về đồng đội mới

12:43 Thứ tư 22/03/2023

TinTheThao.com.vnMarc Cucurella nói rằng anh hoàn toàn không biết gì về người đồng đội ở Chelsea, Enzo Fernandez, vào thời điểm diễn ra World Cup.

 

Fernandez đã trở thành cầu thủ quan trọng trên con đường giành chức vô địch World Cup 2022 của đội tuyển Argentina. Màn trình diễn của anh ở Qatar, cùng với phong độ tuyệt vời của anh cho Benfica, đã giúp Fernandez trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premier League khi Chelsea mua về.

Trước thời điểm đó, Cucurella chưa bao giờ nghe nói về người đàn em này. Anh kể: "Tôi thích xem các trận đấu mà bạn bè của tôi thi đấu, vì vậy tôi xem Argentina vì Alexis. Tôi nghĩ rằng tôi đã nói, 'Tôi thực sự thích số 24, cậu ấy rất giỏi!'. Nhưng tôi thậm chí không biết cậu ấy chơi ở đâu! Tôi đã phải tìm kiếm trên điện thoại của tôi!"

 - Bóng Đá

 Fernandez có bước đột phá lớn ở World Cup 2022.

"Khi tôi xem nhiều trận đấu hơn, tôi đã nói với gia đình và bạn bè rằng tôi thực sự thích cậu ấy rất nhiều. Và rồi cậu ấy đến Chelsea! Tôi nói với Enzo rằng tôi thích cậu ấy ở World Cup. Cậu ấy là một chàng trai tốt, tôi đang đợi cậu ấy nấu cho tôi món thịt nướng."

Thanh Vũ | 11:45 22/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục