“Ronaldo sẽ khó chịu khi nghe thấy điều này”

09:49 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnHLV trưởng của ĐT Ai Cập - Carlos Queiroz đã nhắc đến Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Khi Ronaldo gia nhập MU vào năm 2003, Carlos Queiroz thời điểm đó là trợ lý của Sir Alex Ferguson. Sau này, họ còn làm việc chung khi Queiroz dẫn dắt ĐTQG Bồ Đào Nha. Tuy nhiên sau thất bại tại World Cup 2010, truyền thông cho rằng mối quan hệ giữa 2 người đã rạn nứt.

Hiện chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang là thuyền trưởng của ĐT Ai Cập. Sắp tới ông sẽ dẫn dắt Mohamed Salah và các học trò chinh chiến tại AFCON 2021. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Queiroz cho biết: “Có lẽ bạn đồng ý với tôi rằng trong đội của chúng tôi đang có cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh vào lúc này. Nếu người bạn của tôi, Cristiano Ronaldo mà nghe thấy điều này, anh ấy sẽ rất khó chịu!

Carlos Quieroz worries he'll upset Cristiano Ronaldo after Mohamed Salah claim - Bóng Đá

 Carlos Queiroz đánh giá Salah cao hơn Ronaldo vào lúc này.

Chúng tôi sẽ không đến AFCON để đi dạo, chúng tôi sẽ giành chiến thắng… và để làm được điều đó, chúng tôi cần một tâm lý chiến thắng.

Mohamed Salah có điều đó và anh ấy có thể truyền lửa cho toàn đội. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, cùng với đó là niềm tin và sự tự tin.

Chúng tôi là một đội, không phải một cầu thủ. Chúng tôi xây dựng một đội. Nhưng chúng tôi xây dựng nó với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và điều đó mang lại tâm lý phù hợp cho toàn đội.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Endo | 09:19 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục