Romano: "Anh ấy đã muốn rời khỏi Man Utd bằng bất cứ giá nào"

00:00 Thứ ba 24/05/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Anh đã không đạt được nguyện vọng rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Trong cuộc trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tình hình của Jesse Lingard:

"Mối quan hệ giữa Jesse Lingard và Manchester United đã thực sự phức tạp trong những tháng gần đây, điều này là sự thật 100%."

"Lingard đã không có cơ hội để nói lời chia tay với người hâm mộ tại Old Trafford, và rõ ràng là anh ấy cùng những người thân thiết với mình không hài lòng về điều đó."

Lingard hóa Ronaldinho, loại bỏ 2 cầu thủ Aston Villa dễ như chơi - Bóng Đá

 Lingard trên đường rời Man Utd sau nhiều năm gắn bó. 

  

"Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Một: Anh ấy đã muốn rời khỏi câu lạc bộ bằng bất cứ giá nào, vì Newcastle có muốn anh ấy trong sáu tháng. Nhưng, Man United đã ngăn chặn Lingard chuyển đến St James' Park sau câu chuyện của Mason Greenwood."

"Anh ấy đã cố gắng thuyết phục CLB bằng mọi cách để được rời đi, nhưng không có cách nào thay đổi được tình hình."

"Về thông tin mới nhất đối với tương lai của Lingard, tôi hiểu rằng West Ham đã có các cuộc liên hệ với phía cầu thủ này để thảo luận về khả năng trở lại. Tuyển thủ Anh đã thể hiện xuất sắc trong thời gian cho mượn với đội bóng của David Moyes, và tôi nghĩ đây có thể là một động thái tốt dành cho anh ấy."

"Lingard là một cầu thủ hàng đầu, nhưng tôi nghĩ ,anh ấy cần cảm thấy hạnh phúc và được huấn luyện viên của mình tin tưởng. Anh ấy sẽ đạt được điều đó với West Ham."

Huỳnh Phong | 23:30 23/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục