Reece James nêu tên quân sư trong đội hình Chelsea

09:46 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên trang web Chelsea, Reece James cho biết anh luôn nhận lời khuyên về băng đội trưởng từ Thiago Silva.

Reece James đã kế thừa chiếc băng đội trưởng tại Stamford Bridge cho mùa giải 2023/2024. James vẫn còn rất trẻ cho vai trò này ở tuổi 23, nhưng đã thi đấu đủ lâu để có hơn 150 lần ra sân cho The Blues và có 16 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

James đang cố gắng thực hiện vai trò thủ quân và rất vui khi có một đồng nghiệp 39 tuổi để xin những lời khuyên khôn ngoan. James nói với trang web chính thức của Chelsea: "Chiếc băng đội trưởng thật tuyệt vời. Nhưng thật khó khăn khi tôi không đủ sức khỏe vì khó có thể ảnh hưởng nhiều đến mọi thứ khi tôi không ở cùng đội mọi lúc."

Reece James shares new injury update from Cobham  - Bóng Đá

 Reece James là đội trưởng Chelsea.

"Thiago có lẽ là người giúp đỡ tôi nhiều nhất bất cứ khi nào tôi không chắc chắn hoặc tôi cảm thấy cần lời khuyên về điều gì đó. Anh ấy gần đủ tuổi để làm bố tôi rồi! Vì thế anh ấy chính là người tôi hướng tới. Tôi không có quyền nói tôi là loại đội trưởng như thế nào, nhưng cho đến nay tôi rất thích điều đó. Đó là một vinh dự."

Chelseavẫn đang tìm kiếm sự ổn định dưới thời Mauricio Pochettino, họ sẽ trở lại thi đấu ở Premier League vào tuần này.

Thanh Vũ | 08:48 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục