Real đạt thỏa thuận bom tấn với Mbappe

22:33 Thứ năm 20/01/2022

TinTheThao.com.vnBất chấp những nỗ lực từ Paris Saint-Germain, Real Madrid dường như hoàn thành nhiệm vụ trên TTCN của mình.

 

Video Mbappe ghi bàn vào lưới Brest

Trong vài ngày qua, các báo cáo từ các tờ báo khác nhau cho thấy Paris Saint-Germain đang ngày càng tự tin vào việc gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe. Đội bóng nước Pháp được tiết lộ chuẩn bị ký giao kèo ngắn hạn với chân sút người Pháp. Tuy nhiên, ở Tây Ban Nha, truyền thông đang tiết lộ thông tin trái ngược.

Theo ABC Deportes, Mbappe đã đồng ý ký hợp đồng sáu năm với Real Madrid để nhận khoản tiền thưởng lên đến 40 triệu euro và mức lương hàng năm vào khoảng 21 triệu euro cộng với phụ phí. Ngoài ra, Mbappe đồng thời nhận thêm 50% tổng số tiền liên quan đến quảng cáo.

  
Mbappe đạt thỏa thuận với Real - Bóng Đá

 Mbappe được cho đạt thỏa thuận tiền lương với Real.

Báo cáo nêu chi tiết rằng Real phải thông báo cho PSG rằng họ đang chính thức đàm phán với Mbappe trước khi ký hợp đồng chính thức vào ngày 1/7. Đương nhiên, mọi thứ có thể chỉ xảy ra sau khi trận đấu giữa Real và PSG tại vòng 1/8 Champions League kết thúc. Bởi ngay từ đầu, Mbappe không muốn câu chuyện tương lai làm ảnh hưởng đến anh trong bối cảnh cuộc đối đầu tại Champions League sắp diễn ra.

Trong trường hợp thông tin của Mbappe thành sự thật, điều đó cho thấy Los Blancos coi trọng và khao khát sở hữu tiền đạo sinh năm 1998. Những khoản tiền mà Real phải chi trả ấy giúp Mbappe trở thành một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất.

Lữ Phong | 21:35 20/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục