PSG nhận cú tát, Arsenal vào cuộc giành tài năng độc nhất

10:40 Thứ năm 08/12/2022

TinTheThao.com.vnArsenal ấp ủ kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ sáng giá trước mặt Paris Saint-Germain.

 

Palmeiras đang là CLB nhận nhiều sự tiếp cận của các đội bóng lớn châu Âu vào thời điểm hiện tại. 'Thần đồng' Endrick của đại diện Brazil khiến hàng loạt đại gia lục địa già giành giật trên TTCN. Real Madrid được tiết lộ trở thành đội bóng giành được chữ ký của 'viên ngọc thô' 16 tuổi. 

Enrick không phải tài năng trẻ duy nhất giúp Palmeiras kiếm tiền. Một sao mai khác đang gây chú ý tại CLB chính là Estevao Willian. Willian sinh năm 2007, tức 15 tuổi và là một cầu thủ thuận chân trái chạy cánh phải.

Tài năng của Willian được chú ý khi PSG muốn hoàn tất thương vụ này. Nguồn tin từ Futebol Interior chia sẻ, gã nhà giàu nước Pháp từng chốt đề nghị hơn 30 triệu bảng dành cho chân chạy cánh xứ Samba. Dù vậy, con số ấy đã bị Palmeiras từ chối.

Arsenal make contact over Estevao Willian as PSG bid's rejected - Bóng Đá

 Arsenal của Arteta đang theo dõi tài năng sáng giá ở Palmeiras.

Trong tình cảnh hiện tại, Goal Brasil xác nhận Arsenal và Barcelona là 2 CLB tiếp theo muốn theo đuổi tài năng thuộc biên chế Palmeiras. Đáng chú ý, Arsenal lẫn Barca đã tiếp cận người đại diện của Willian. Họ có kế hoạch theo dõi tình hình phát triển của 'ngọc thô' sinh năm 2007 trước khi đưa ra lời đề nghị chính thức.

Willian sẽ không thể thi đấu ở nước ngoài cho đến tháng 4/2025, thời điểm chàng trai trẻ này bước sang tuổi 18. Vì vậy, vẫn còn nhiều điều để nói về tương lai của Willian trong thời gian tới.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:42 08/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục