Pogba nghỉ 5 tháng, mất luôn World Cup?

09:45 Thứ năm 28/07/2022

TinTheThao.com.vnPaul Pogba sẽ có một cuộc tư vấn chuyên môn để quyết định điều trị chấn thương đầu gối khi anh có thể buộc phải bỏ lỡ World Cup 2022.

 

Cựu cầu thủ của Manchester United được chẩn đoán bị tổn thương sụn chêm ở đầu gối phải sau một chấn thương trong buổi tập ở Los Angeles vào tuần trước. Anh dự kiến sẽ phẫu thuật ở Hoa Kỳ, nhưng thay vào đó đã bay trở lại Ý vào thứ Tư.

Theo La Gazzetta dello Sport và Corriere dello Sport, đó là bởi anh cần nhận được tư vấn về những cách khả thi điều trị chấn thương, nhưng cũng có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2022 ở Qatar.

Lựa chọn đầu tiên sẽ là loại bỏ một phần sụn chêm, điều này sẽ khiến Pogba phải nghỉ thi đấu trong 40-60 ngày. Tuy nhiên, điều này thường được coi là phù hợp hơn với các cầu thủ trẻ hơn, vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của đầu gối.

 Pogba mang đến cú sốc đầu tiên cho Juventus - Bóng Đá

 Pogba chấn thương ngay sau khi quay lại Juventus.

Lựa chọn khác sẽ là khâu vết thương, nhưng có thể khiến cầu thủ phải ngồi ngoài trong 4 đến 5 tháng. Điều đó có thể đồng nghĩa với việc Pogba sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 tại Qatar, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12.

Đây là lý do Pogba sẽ tham khảo ý kiến của các nhân viên y tế Pháp cũng như chuyên gia chỉnh hình trước khi đưa ra quyết định.

Phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ và vị trí của chấn thương. Vấn đề này đã gây khó khăn cho Pogba trong một vài năm, đó là nguyên nhân gây ra rất nhiều chấn thương cơ của anh ở Manchester United.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:15 28/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục