Odegaard đến Arsenal, Martin Keown khuyên 1 cái tên nên rời khỏi Emirates ngay lập tức

07:22 Thứ bảy 23/01/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Martin Keown đã đưa ra những nhận định xung quanh thương vụ Martin Odegaard của Arsenal.

Vừa qua, Arsenal đã đạt được thỏa thuận mượn tiền vệ Martin Odegaard từ Real Madrid. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ gắn bó với sân Emirates cho đến hết mùa giải 2020/21. Đây là một sự bổ sung đáng giá cho HLV Mikel Arteta ngay sau khi Mesut Ozil rời đi vào vài ngày trước đó.

Nhận định về thương vụ Odegaard, cựu danh thủ Martin Keown chia sẻ trên talkSPORT: "Odegaard là một tiền vệ giỏi, anh sẽ mang những phẩm chất tốt nhất cống hiến cho Arsenal. Tôi nghĩ tuyến giữa của The Gunners rất đáng xem. Họ đã có một sự bổ sung rất hợp lý vào vị trí đang thiếu đi chất sáng tạo.

Odegaard đến Arsenal, Martin Keown khuyên 1 cái tên nên tự biết rời khỏi Emirates - Bóng Đá

Ceballos không còn đất diễn khi Odegaard gia nhập Arsenal?

Việc Odegaard cập bến Arsenal cũng đồng nghĩa rằng đã hết đất diễn dành cho Dani Ceballos. Cậu ta cũng đang trong thời gian hợp đồng cho mượn [đến hết mùa 2020/21]. Nhưng liệu Ceballos có còn cơ hội ra sân khi Odegaard đã đến? Cậu ta có lẽ nên rời đi ngay lúc này. Và tôi nghĩ rằng Real Madrid [CLB chủ quản của Ceballos] sẽ rất lo lắng vì cậu ta không được sử dụng nhiều trong thành phần Arsenal."

  

Một cựu cầu thủ khác của Arsenal là Kevin Campell bày tỏ sự lạc quan về trường hợp của Odegaard: "Cậu ta là một tiền vệ tài năng và có kinh nghiệm trận mạc ở La Liga. Chưa thể nói trước Odegaard có thể thành công tại Ngoại hạng Anh hay không nhưng tôi khẳng định 1 điều rằng cậu ta là 1 tài năng thực thụ."

Arteta nói về sự ra đi của Ozil

 
Đăng Huy | 06:24 23/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục